Những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt Xiaomi Redmi Note 9 sắp ra mắt

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt Xiaomi Redmi Note 9 sắp ra mắt

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt Xiaomi Redmi Note 9 sắp ra mắt

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt Xiaomi Redmi Note 9 sắp ra mắt

Những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt Xiaomi Redmi Note 9 sắp ra mắt
Những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt Xiaomi Redmi Note 9 sắp ra mắt
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 47
Tuần 14936
Tháng: 16817
Tổng truy cập: 459243
Những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt Xiaomi Redmi Note 9 sắp ra mắt

Redmi Note 9

 

Thông tin Redmi Note 9 series (ảnh 1)

 

Gần đây, Redmi Ấn Độ đã tạo ra hashtag #ProCamerasMaxPerformance trước khi phát hành loạt Redmi Note 9. Các hashtag này dường như gợi ý rằng các điện thoại Redmi Note thế hệ mới Xiaomi sẽ được tập trung vào camera và hiệu năng.

Máy ảnh - Redmi Note 9 sẽ có bốn camera phía sau giống như người tiền nhiệm của nó nhưng cách bố trí các ống kính sẽ khác và chất lượng cảm biến cũng được nâng cấp mạnh mẽ.

Trước đó, Redmi Note 8 ra mắt với hệ thống 4 camera sau 48MP + 8MP + 2MP + 2MP. Trong khi Redmi Note 9 được kỳ vọng sẽ sở hữu camera chính 64MP, trong khi 3 camera còn lại không thay đổi, vẫn là cảm biến góc siêu rộng + camera macro + cảm biến độ sâu.

Redmi cũng rất có thể sẽ nâng cấp camera selfie của Redmi Note 9 và nhiều khả năng nó sẽ sử dụng cảm biến 32MP giống như của Mi A3.

Bộ xử lý - Redmi Note 8 có bộ vi xử lý Snapdragon 665 bên trong nhưng rất có thể nó sẽ được thay thế bằng chipset Qualcomm Snapdragon 720G mới trên mẫu máy kế nhiệm. Xiaomi đã tuyên bố họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại với chipset 8nm mới và nhiều khả năng đó chính là Redmi Note 9.

Chưa hết, gần đây một trang đặc biệt được tạo cho Redmi Note 9 trên Amazon Ấn Độ đã “nhá hàng” điện thoại này sẽ có bộ xử lý mạnh mẽ để chơi game. Do đó, gần như chắc chắn mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của Xiaomi sẽ sử dụng chipset Snapdragon 720G mới.

Màn hình - Cả Redmi Note 7 và Redmi Note 8 đều có màn hình 6.3 inch với một notch. Đối với Redmi Note 9, điện thoại này được đồn đoán sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” để chứa camera selfie. Ngoài ra, màn hình này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tần số quét 90Hz để mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người dùng.

Pin - Redmi đã tăng dung lượng pin trên điện thoại của mình, bắt đầu với Redmi 8A có dung lượng pin 5,000mAh. Redmi Note 9 dự kiến sẽ có dung lượng pin khá tốt và nó được dự đoán là 4,500 mAh. Bên cạnh đó, chúng ta có thể mong đợi điện thoại này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn thế hệ trước, có thể là 22.5W.

Khác - Redmi Note 9 dự kiến ​​sẽ chạy Android 10. Nó vẫn hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3.5mm và cổng hồng ngoại  IR blaster. Tuy nhiên, máy quét vân tay của điện thoại này sẽ không được tích hợp dưới màn hình để giảm giá thành mà nằm ở nút nguồn ở cạnh bên. 

Giá bán - Redmi Note 9 dự kiến ​​sẽ đi kèm giá bán khởi điểm là 15,000 INR (khoảng 4.7 triệu đồng) khi ra mắt.

 

Redmi Note 9 Pro

 

Như tên gọi cho thấy, Redmi Note 9 Pro sẽ là một phiên bản nâng cấp về cấu hình của chiếc Redmi Note 9 và nó có thể chia sẻ hầu hết các thông số cấu hình với biến thể tiêu chuẩn.

Máy ảnh - Redmi Note 9 Pro cũng sẽ có thiết lập 4 camera 64MP như người tiền nhiệm nhưng cảm biến chính của nó có thể có kích thước khẩu độ lớn hơn. Redmi cũng có thể cung cấp cho nó một camera ultrawide 13MP thay vì cảm biến 8MP. Nó cũng có thể có một camera tele.

Camera selfie cũng có thể được nâng cấp nhưng vì Redmi Note 8 Pro có camera selfie 20MP, Redmi có thể quyết định để nó như vậy.

Bộ xử lý - Redmi Note 8 Pro có chipset Helio G90T của MediaTek. Cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn là điện thoại thương mại duy nhất có chipset chơi game. Tuy nhiên, đối với Redmi Note 9 Pro, Redmi sẽ chuyển sang Qualcomm .

Redmi Note 9 Pro đã xuất hiện trên Geekbench vài ngày trước với bộ vi xử lý Snapdragon lõi tám. Số model và xung nhịp cơ bản của SoC này khớp với kết quả Geekbench của Realme 6 Pro. Và vì chúng ta đã biết rằng Realme 6 Pro có bộ vi xử lý Snapdragon 720G, điều đó có nghĩa là Redmi Note 9 Pro được trang bị cùng chipset. SoC được kết hợp với 6GB RAM nhưng nó sẽ có thêm nhiều phiên bản cấu hình khác.

Thông tin Redmi Note 9 series (ảnh 2)

 

Màn hình - Redmi Note 9 Pro có thể sử dụng màn hình LCD với kích thước lớn hơn một chút so với thế hệ trước và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie. Ngoài ra, màn hình này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tần số quét 90Hz.

Pin - Với màn hình lớn hơn, chúng ta cũng có thể mong đợi dung lượng pin lớn hơn sẽ xuất hiện trên chiếc Redmi Note 9 Pro. Cụ thể, điện thoại này được đồn đoán có pin 5,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22.5W.

Khác  - Redmi Note 9 Pro dự kiến ​​sẽ chạy Android 10. Nó vẫn hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3.5mm và cổng hồng ngoại  IR blaster. Tuy nhiên, máy quét vân tay của điện thoại này sẽ không được tích hợp dưới màn hình để giảm giá thành mà nằm ở nút nguồn ở cạnh bên. 

Giá bán - Redmi Note 9 Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm giá bán khởi điểm là 18,999 INR (khoảng 5.95 triệu đồng) khi ra mắt.

Dòng Redmi Note 9 sẽ được công bố trực tuyến vào ngày 12 tháng 3. Nó sẽ có mặt đầu tiên ở Ấn Độ trước khi ra mắt tại các quốc gia khác.

 

Theo: Gizmochina

Bài viết khác