ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 14
Tuần 7371
Tháng: 11151
Tổng truy cập: 453576
Những điều có thể không theo dõi kịp trong lễ ra mắt iPhone

Sau buổi trình làng dòng iPhone 11 đêm qua, nhiều người tỏ ra thất vọng, nhất là với các tín đồ nhà Táo bởi loạt sản phẩm này không hề trùng khớp với những thông tin được rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, bù lại loạt điện thoại thông minh mới ra mắt này cũng không đến nỗi tệ khi đều có màu mới, camera nhiều tính năng chụp hình độc đáo.

Bên cạnh đó, bộ ba iPhone này còn được nâng cấp khả năng chống nước, chế độ chụp selfie thông minh hay ống kính zoom mới cho iPhone 11 Pro là những điểm không phải ai cũng biết.

 

KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC ĐƯỢC NÂNG CẤP

Được biết, bộ 3 iPhone mới cho phép người dùng nhúng nước sâu hơn (2m so với 1,5 đúng chuẩn) trong thời gian 30 phút, và vẫn sống sót ở độ sâu 4m.

CASE BẢO VỆ BẰNG NHỰA TRONG SUỐT ĐÃ "TRONG" HƠN

Dường như đây là điều quan trọng mà các tín đồ iPhone rất quan tâm, khi sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max màu Midnight Green hoàn toàn mới, chắc chắn ai cũng muốn mọi người xung quanh trầm trồ, chú ý. Bởi vậy, việc trang bị chiếc case bảo vệ bằng slilicon chính hãng bản 2019 “trong” hơn đã thực sự phát huy tác dụng trong trường hợp này.

 

CAMERA “SLOFIE” TỰ ĐỘNG ZOOM KHI CHỤP “GROUPHIE”

Với camera TrueDepth 12 MP hoàn toàn mới, iPhone 11, Pro và Max có khả năng quay video 4K tại 60 khung hình/giây và 120 khung hình/giây slow-mo. Một điểm thú vị của camera này là nó sẽ tự động zoom rộng ra khi bạn xoay chiếc điện thoại, giúp bạn chụp được một tấm selfie nhóm ấn tượng hơn.

 

Ngoài những nâng cấp trên, việc trang bị camera zoom của iPhone 11 Pro có ống kính mới, cùng với camera chính đã có thể lấy nét như điện thoại Samsung… đã không làm nhiều người thất vọng và vẫn quan tâm đến dòng điện thoại này.

Bài viết khác