ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 33
Tuần 7566
Tháng: 15264
Tổng truy cập: 405484
Những công nghệ mới mang tính đột phá trên smartphone trong năm 2019

Kết thúc năm 2019, có rất nhiều công nghệ mới trên smartphone mang tính đột phá, dẫn đầu xu hướng công nghệ trên điện thoại.

 

Deepak D Breathra: Samsung Galaxy Fold và khởi đầu kỷ nguyên của điện thoại có thể gập lại

 

Những công nghệ mới mang tính đột phá trên smartphone trong năm 2019

 

Galaxy Fold là điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên mà bạn có thể mua ngay bây giờ ở Ấn Độ. Trước khi tôi có cơ hội sử dụng nó, tôi đã nghĩ về nó như một thiết bị rất đáng phô trương. Nhưng nó cũng cực kỳ có thể sử dụng được. Đánh dấu lời của tôi, các thiết bị có màn hình có thể gập lại là tương lai và năm 2020 chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta nhiều đổi mới hơn trong lĩnh vực này. Tôi cho một, không thể chờ đợi.

 

Vetayasarathy: Ấn tượng với màn hình 90Hz

 

 

Năm 2019, các smartphone như OnePlus 7T và Realme X2 Pro mang lại màn hình với tốc độ làm mới cao. Màn hình 90Hz hoặc 120Hz cung cấp nhiều khung hình hơn mỗi giây so với màn hình 60Hz thông thường. Điều này có nghĩa là bạn có được trải nghiệm mượt mà và chơi trò chơi với độ trễ dường như không xảy ra. Bước vào năm 2020, bạn có thể thấy hầu hết các điện thoại tầm trung và cao cấp sẽ ra mắt với 90Hz, 120Hz và tốc độ làm mới cao hơn vì xu hướng này sẽ sớm trở thành xu hướng trong tương lai.

 

Kamal Kant: Ấn tượng với màn hình đục lỗ

 

Samsung được cho là nhà sản xuất smartphone với màn hình đục lỗ đầu tiên, nó giúp màn hình tiết kiệm diện tích tối đa, nâng cao khả năng hiển thị. Đây chính là một cuộc cách mạng hiển thị trong ngành công nghiệp smarphone. Từ không viền đến notch của iPhone X, WaterDrop Notch và hiển camera trong màn hình của Samsung.

 

 

Năm 2019, thiết kế Dual Punch Hole, công nghệ này không chỉ cung cấp cho bạn một màn hình đầy đủ để xem nội dung mà còn nhường chỗ cho hai camera phía trước trên các điện thoại gần như không viền. Tôi thật sự rất ấn tượng về bước đột phá màn hình này trên smartphone.

 

Ankit Dixit: Các smartphone ngày càng trang bị nhiều ống kính

 

Khi công nghệ nhiếp ảnh phát triển, những smartphone có ba, bốn và thậm chí cả 5 camera phía sau, điều không tưởng đối với những chiếc smartphoen trước đây. Thiết lập bốn camera đối với những smartphone giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, cảm biến camera chính của điện thoại vẫn là một trong những yếu tố lớn nhất trong quyết định mua của bạn.

 

 

Điều này là do trong khi các cảm biến độ sâu và zoom có thể thay thế, các cảm biến chính hàng đầu như Sony IMX363 và IMX686 vẫn được các thương hiệu điện thoại bán trên thị trường sử dụng. Mặc dù có thêm một số cảm biến khác, chất lượng của camera chính quyết định chất lượng hình ảnh. Điều này có thể được chứng minh bởi những sản phẩm của Google chỉ một camera đơn nhưng vẫn cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

Bài viết khác