ép kính điên thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điên thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điên thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điên thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điên thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điên thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 27
Tuần 3466
Tháng: 11164
Tổng truy cập: 401384
Người ta có còn cần iPhone khi Apple Watch có tính năng chụp ảnh

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh gây tiếng vang lớn của nhà Táo. Thậm chí, mảng kinh doanh của thiết bị này còn lớn hơn so với thế thượng phong mà iPod làm được trong thế giới máy nghe nhạc.

Cùng với khá nhiều thứ mà chiếc đồng hồ thông minh này có thể làm được trong tương lai, hình ảnh đăng ký bản quyền mới phát hiện cho thấy Apple Watch có tính năng chụp ảnh.

Theo đó, thiết kế mới của Apple sẽ tích hợp camera vào trong dây đeo của đồng hồ, thay vì nhồi nhét vào trong mặt đồng hồ Apple Watch.

 

Nguoi ta co con can iPhone khi Apple Watch co tinh nang chup anh 1

- Ảnh:Internet

 

Điều này cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh góc máy, kết hợp với khung hình trên mặt đồng hồ để cho ra một bức ảnh có bố cục như mong muốn.

Việc Apple Watch có tính năng chụp ảnh từ dây đeo mang lại sự linh hoạt cực kỳ, giúp cho cả những người dùng đồng hồ cũ và mới có thể tận dụng khả năng này, nếu Apple hỗ trợ cả những dòng cũ nhất.

Rõ ràng là dường như với Apple sự sáng tạo là không có điểm dừng. Họ cũng nêu ra chi tiết làm cách nào cụm camera kép có thể hoạt động như một camera 360 độ để quay video.

Đồng thời, người dùng cũng có thể “nhéo” dây đeo hay ra lệnh bằng giọng nói để chụp ảnh và quay video là những thứ tuyệt vời người dùng có thể làm với chiếc Apple Watch của mình.

 

Nguoi ta co con can iPhone khi Apple Watch co tinh nang chup anh 2

- Ảnh:Internet

 

Rất nhiều người, trong đó có cây viết của Fstoppers là rất hay để điện thoại ở nhà khi đi ra ngoài, anh chỉ chiếc Apple Watch có kết nối vào mạng di động là ổn.

Có vẻ như, Apple đang đi thêm một bước nữa, bởi giờ đây khi Apple Watch đã có thêm tính năng chụp ảnh, liệu người dùng có còn cần phải mang theo iPhone nữa hay không?

Bài viết khác