ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 64
Tuần 9052
Tháng: 16750
Tổng truy cập: 406970
Người dùng mong đợi những tính năng nào trên thế hệ iPhone 2020

Mặc dù iPhone 11 Series đang là smartphone cực kỳ đáng lựa chọn và gần như hoàn hảo tuy nhiên người dùng vẫn mong muốn nhiều tính năng hơn trên iPhone 2020.

 

Camera

 

iPhone 11 series ra mắt đã khiến người dùng thán phục về chất lượng của cụm camera này. Tuy nhiên, việc sắp xếp cũng như hình dáng của cụm camera chưa thực sự làm người dùng hài lòng. Bộ 3 camera trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max khá to và hơi lồi lên, điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng bởi cụm camera này hơi cấn khi bỏ vào trong túi quần. Đồng thời, cụm camera lồi lên cũng khó tránh khỏi những tác động vật lý trong quá trình sử dụng.

 

Người dùng mong đợi những tính năng nào trên thế hệ iPhone 2020

 

Người dùng cũng hay than phiền về camera góc siêu rộng trên iPhone 11 series khi chưa cho ra được chất lượng ảnh tốt nhất, vật thể hay bị méo và bị biến dạng. Tính năng thu phóng cũng cần cải thiện và nâng cấp trên iPhone 12 khi các hãng smartphone đến từ Trung Quốc đang “khoe” tính năng này trên thiết bị của họ. Ngoài ra, đa số các Flagship hiện nay được trang bị nhiều tính năng hiện đại như siêu chống rung, quay video xoá phông,... thứ mà người dùng iPhone thèm muốn.

Đối thủ lớn nhất của Apple là Samsung nhiều khả năng cũng sẽ trang bị camera chất lượng cao trên Samsung thế hệ tiếp theo. Vì vậy, Apple cần phải cải thiện nhiều hơn các tính năng cũng như chất lượng camera trên iPhone 2020 để tránh bị các hãng khác vượt mặt.

 

 

Thiết kế

 

Mặc dù Apple khá hiếm khi thay đổi mạnh thiết kế trên các sản phẩm của mình (khoảng 4 năm) nhưng thiết kế của iPhone 11 đã không còn quá tốt ở thời điểm hiện tại nữa. Khi các đối thủ khác đang cố gắng thay đổi sản phẩm của mình trở thành hoàn hảo với những thiết kế đục lỗ, camera pop-up hay thậm chí sắp tới sẽ là camera ẩn trong màn hình. Vì vậy, Apple cần phải nhanh chóng thay đổi thiết kế của mình để không bị xem là lạc hậu. Nếu theo chu kỳ mới của mình, nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt 1 phiên bản đặc biệt, đột phá về thiết kế giống như iPhone X của 4 năm trước.

 

 

Thứ mà người dùng mong chờ nhất ở thiết kế đó là đưa cụm camera selfie và cảm biến vào bên trong màn hình, sẽ không còn cụm “tai thỏ” nữa, thiết kế iPhone mới sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Nếu như điều này xảy ra, một tính năng mới nữa cũng sẽ được xuất hiện đó là cảm biến vân tay bên trong màn hình. Bởi lẽ, bảo mật Face ID hiện tại không chỉ cần đến camera selfie mà còn nhờ đến cảm biến hồng ngoại và vô số cảm biến khác. Việc camera ẩn trong màn hình Apple sẽ loại bỏ những cảm biến không cần thiết để tối đa hoá diện tích cũng như tránh những rủi ro không đáng có.

 

 

Phần mềm

 

Hệ điều hành iOS hiện tại có thể đánh giá đã quá đủ và hoàn hảo cho người dùng iOS và hệ sinh thái Apple. Tuy nhiên, iOS vẫn chưa có những tính năng mà người dùng thèm muốn, thứ mà các thiết bị Android lại được trang bị sẵn. Thứ nhất là tính năng chia đôi màn hình, đây là một trong những tính năng người dùng rất cần thiết bởi các smartphone ngày càng có màn hình lớn, nhu cầu sử dụng 2 thiết bị cùng 1 lúc như vừa xem video vừa trò chuyện, vừa làm việc vừa tra thông tin ngày càng tăng cao. Việc chia đôi màn hình là điều rất cần thiết và nên có trên iOS. Thứ 2 đó là trình quản lý chơi game và các tiện ích chơi game. Chắc hẳn người dùng iPhone đã gặp phải trường hợp đang chơi game lại có những thông báo khó chịu hiện ra, ảnh hưởng đến quá trình chơi. iOS mới nên có tính năng tắt thông báo tạm thời khi chơi game cũng như quản lý các trò chơi.

 

 

iPhone 11 seríe đã làm rất tốt như thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, camera tuyệt vời và thời lượng pin khủng. Nếu những tính năng trên có mặt trên iPhone mới sẽ rất tuyệt vời và sẽ trở thành đối thủ cực kỳ khó nhằn của bất kì hãng smartphone nào.

Bài viết khác