ÉP KÍNH VŨNG TÀU HOÀNG KIỀU

ÉP KÍNH ĐIỆN THOẠI VŨNG TÀU

thay kính điện thoại vũng tàu

sửa điện thoại vũng tàu

thay màn hình điện thoại vũng tàu
thay màn hình điện thoại bà rịa
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 23
Tuần 7430
Tháng: 11210
Tổng truy cập: 453636
Người dùng iPhone có nguy cơ bị tấn công nếu thường xuyên truy cập vào những trang web độc hại

Truy cập vào những website có nội dung không lành mạnh, những chiếc iPhone đứng trước nguy cơ bị chiếm quyền kiểm soát.

Kết quả nghiên cứu từ Project Zero của Google đã phát hiện một số trang web có nội dung không lành mạnh mà hacker có thể xâm nhập vào iPhone khi người dùng iPhone truy cập vào thông qua một số lỗ hổng bảo mật.

Ian Beer - nhà nghiên cứu tại Project Zero cho biết: “Chỉ cần truy cập trang web bị hack là đủ để máy chủ khai thác tấn công thiết bị của bạn và nếu thành công thì thiết bị của bạn sẽ bị theo dõi”. Anh này cũng cho biết thêm rằng những website độc hại được tìm thấy đã tồn tại trong khoảng 2 năm.

Người dùng iPhone có nguy cơ bị tấn công nếu thường xuyên truy cập vào những trang web độc hại

Các nhà nghiên cứu tại Project Zero đã tìm thấy 12 lỗi bảo mật riêng biệt trong đó có 7 lỗi liên quan đến Safari - trình duyệt web được sử dụng phổ biến trên iPhone. Trong khi đó 5 lỗi còn lại có thể lấy được quyền truy cập gốc trên thiết bị - mức truy cập và đặt quyền cao nhất trên iPhone. Như vậy hacker hoàn toàn có thể lấy được các mật khẩu ngân hàng hoặc thậm chí là theo dõi vị trí của người dùng thông qua GPS.

Tuy nhiên người dùng cũng không nên quá lo lắng vì Apple đã ban hành bản sửa lỗi sáu ngày sau với iOS 12.1.4 cho iPhone 5s và iPad Air trở lên.

Theo: Techcrunch

Bài viết khác