ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 20
Tuần 7338
Tháng: 20285
Tổng truy cập: 76459
Nếu đang cài ứng dụng CamScanner trên điện thoại Android thì lập tức xóa nó ngay

Ứng dụng này chứa mã độc khai thác thông tin trái phép điện thoại của anh em.

Các ứng dụng trên Google Play Store luôn đầy rẫy những nguy hiểm nếu như anh em cài đặt nó mà không xác minh được nguồn gốc uy tính. 

 

- Ảnh:internet

Mới đây, các chuyên gia bảo mật của Kaspersky đã phát hiện ra ứng dụng rất phổ biến là CamScanner - Phone PDF có chứa các mã độc hại. Những tin tặc đứng sau mã độc này có thể đánh cắp thông tin trên điện thoại anh em, hoặc chiếm luồn quyền điều khiển điện thoại của anh em bất cứ lúc nào.

Ứng dụng này được dùng để quét tài liệu trên điện thoại, tại thành những file PDF đang  rất được nhiều người sử dụng, có một điều đáng lưu ý là việc ứng dụng có chưa mã độc thậm chí các nhà phát triển của nó cũng không hề hay biết. 

 

- Ảnh:internet

Các kẻ xấu đã lén cài đặt một mô-đun độc hại vào bên trong ứng dụng, từ đó nó phát sinh ra nhiều điều đáng ngờ trên ứng dụng. Nhiều anh em dùng thấy nó có điều bất thường nên đã phán ánh rất nhiều trên Google Play Store.

Theo như thống kê thì ứng dụng này đã được cài đặt hơn 100 triệu lần, hiện tại, ứng dụng đã bị xóa khỏi Google Play Store trước khi Google thực hiện điều này. Tuy nhiên, một phiên bản khác có tên là CamScanner HD-Scanner vẫn còn có mặt trên Google Play Store và đã có hơn 1 triệu lần cài đặt. 

Tất nhiên, các chuyên gia bảo mật cũng khuyên anh em là nên xóa nó khỏi điện thoại của mình ngay lập tức. 

Bài viết khác