ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 31
Tuần 535
Tháng: 21229
Tổng truy cập: 77403
Nền tảng Thế Giới Thợ ra mắt: Gọi thợ lành nghề trên di động một cách dễ dàng nhất

nen-tang-the-gioi-tho-ra-mat-goi-tho-lanh-nghe-tren-di-dong-5

Ảnh: Tin Le.

Hôm nay thì nền tảng Thế Giới Thợ (thegioitho.com) chính thức ra mắt, hướng đến khả năng đảm bảo người dùng có thể kết nối nhanh nhất với những người thợ lành nghề, uy tín trong khu vực xung quanh nơi ở.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tạo việc làm tốt cho nhiều lao động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thợ điện, thợ nước, thợ trang điểm, thợ xây, thợ phụ hồ.

Để mường tượng mô hình hoạt động như thế nào, anh em hãy liên tưởng đến ứng dụng gọi xe công nghệ. Ứng dụng Thế Giới Thợ hoạt động với hệ thống tương tự như vậy.

Theo đó, Thế Giới Thợ sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin và nhu cầu của anh em đến với thợ, thoả mãn điều kiện xung quanh. Khi có thợ đồng ý, hệ thống sẽ lập tức thông báo, hỗ trợ người dùng và thợ kết nối với nhau để trao đổi công việc một cách nhanh chóng.

nen-tang-the-gioi-tho-ra-mat-goi-tho-lanh-nghe-tren-di-dong-3

Nói về khả năng bảo mật cũng như cách sử dụng thuật toán để hỗ trợ công việc của ứng dụng này, ông Dương Quốc Việt, Giám đốc kỹ thuật của Thế Giới Thợ, chia sẻ:

“Thế Giới Thợ được chúng tôi sử dụng thuật toán thông minh để tạo dựng nên nền tảng ứng dụng an toàn, hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi lưu trữ dữ liệu và vận hành trên hệ thống Data Center của Amazon, hệ thống quản trị và kiểm tra chất lượng Atlassion, theo hệ thống thanh toán bảo mật PCI Compliance (Payment Card Industry Compliance), hệ thống mã hoá dữ liệu SSL, hệ thống phân tải load balancing, auto scale, auto backup, zero downtime deployment.

Bên cạnh đó, với việc thanh toán điện tử của Việt Nam hiện tại chúng tôi cũng đang làm việc với Vietinbank, MoMo, Alepay, Payoo, ePay. Tuy nhiên thời điểm hiện tại ở version này chúng tôi có Vietinbank, MoMo và Alepay.”

nen-tang-the-gioi-tho-ra-mat-goi-tho-lanh-nghe-tren-di-dong-1

Cuối cùng, startup này kỳ vọng trong năm 2019, Thế Giới Thợ đạt được mục tiêu tuyển được 1 triệu hồ sơ của ứng viên trên hệ thống.

Hiện ứng dụng Thế Giới Thợ hiện đã sẵn sàng trên kho ứng dụng Apple App Store (dành cho iOS) và Google Play Store (dành cho Android). Anh em có thể tải về và vọc vạch để tìm hiểu nhé.

nen-tang-the-gioi-tho-ra-mat-goi-tho-lanh-nghe-tren-di-dong-6

Giao diện ứng dụng Thế Giới Thợ - Ảnh: Chụp màn hình.

Bài viết khác