ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 37
Tuần 516
Tháng: 21210
Tổng truy cập: 77384
Muốn mua iPhone mới cần phải làm gì để vừa tiết kiệm, vừa có máy ngon

Trước khi mua iPhone mới cần phải làm gì có lẽ là thứ rất nhiều người đã tự hỏi mình. Làm sao vẫn mua được máy ngon trong khi vẫn tiết kiệm được ít tiền?

Tháng 9 này theo dự kiến Apple sẽ tung ra mẫu iPhone mới nhất của hãng, iPhone 11. Và đương nhiên, những mẫu máy này sẽ có giá ngất ngưởng.

 

Muon mua iPhone moi can phai lam gi de vua tiet kiem 6

- Ảnh:Internet

 

Nếu như bạn đang muốn đổi đời, nâng lên một chiếc iPhone mới với hầu bao eo hẹp, mua iPhone mới cần phải làm gì chắn chắn là câu hỏi bạn phải có câu trả lời.

Trong khi suy nghĩ đắn đo, tính tới tính lui, tính xuôi tính ngược, hãy tham khảo qua những điều này để có quyết định sáng suốt nh

Đợi chờ là hạnh phúc

 

Muon mua iPhone moi can phai lam gi de vua tiet kiem 1

Xếp hàng cực khổ chờ iPhone mở bán, giá lại còn cao nữa chứ. Được cái mang về bán lại thì có lời! - Ảnh:Internet

 

Câu trả lời lúc này cho câu hỏi: mua iPhone mới cần phải làm gì là “Chờ đợi”. Apple sắp ra sản phẩm mới và mẫu cũ sẽ giảm giá những mẫu iPhone cũ hơn.

Nếu bạn dùng bình thường, không cần quá nhiều thứ mới trên những mẫu iPhone cao cấp mới ra mắt thì mua dòng iPhone hiện tại sẽ giúp tiết kiệm được một khoản.

Apple hiện vẫn đang bán iPhone 7 và iPhone 8, 2 mẫu này có khả năng sẽ tuột giá khủng và đây chính là cơ hội để bản tậu cho mình một em táo mới.

Mua máy tân trang

 

Muon mua iPhone moi can phai lam gi de vua tiet kiem 2

Hàng tân trang chính hãng Apple có hộp đựng khác với máy mới - Ảnh:Internet

 

Máy tân trang hay “Refurbished”, “Renew” là hàng chính hãng Apple, y như máy mới, chỉ có điều nó qua đời với lại được Apple làm lại nên mình nghĩ là OK cho bạn.

Máy thì y như máy mới 100% nhưng giá rẻ hơn thì tội gì không mua. Tuy nhiên, cần lưu ý là điện thoại iPhone nổi tiếng, tỷ lệ giả cũng cao nên cần cẩn thận khi mua, nên mua ở cửa hàng uy tín.

Ví dụ chiếc iPhone X bộ nhớ 256GB hàng tân trang có giá 900 USD, thay vì 1.150 USD khi lên kệ. Hoặc iPhone 8, còn khoảng 730 USD, giảm được đâu 120 USD so với mua máy mới.

Đợi giảm giá

 

Muon mua iPhone moi can phai lam gi de vua tiet kiem 3

- Ảnh:Internet

 

Apple không thường giảm giá iPhone đâu, nhưng những cửa hàng đối tác của hãng thì có đó nha. Best Buy thường xuyên giảm giá iPhone qua các mùa mua sắm, cả Black Friday.

Hoặc mua máy qua nhà mạng thường sẽ được giảm tiền, ở Việt Nam thì có vụ mua rồi dùng gói cước, đỡ phải tốn một cục cho toàn bộ con máy, một hình thức góp có cam kết, đỡ cho mình hơn.

Cái này thì phải chịu khó chờ, săn hàng, có khi chờ cả tháng trời mới có đợt giảm giá. Mình nhớ hồi còn làm chỗ cũ, công ty cũng mua được một con Macbook Air rẻ trên TGDĐ.

Chương trình thu cũ đổi mới

 

Muon mua iPhone moi can phai lam gi de vua tiet kiem 4

- Ảnh:Internet

 

Nếu bạn đang có 1 con iPhone chính chủ, coi như là mua hẳn luôn, bạn có thể đổi nó bù tiền để lấy máy mới, cái này thì phổ biến ở nước ngoài hơn Việt Nam.

Amazon, Best Buy và những nhà bán lẻ khác sẽ có những mức thu vào khác nhau dòng máy cũ để kích cầu, cả Apple cũng mở những chương trình này đó các bạn.

Nếu đổi iPhone 6s để lấy iPhone XS với giá 850 USD, bạn đã tiết kiệm được khoảng 150 USD đó. Tuy nhiên, cũng tùy thời điểm, có khi mẫu cũ hãng mua lại cũng rẻ rề.

Bán đi điện thoại cũ

 

Muon mua iPhone moi can phai lam gi de vua tiet kiem 5

- Ảnh:Internet

 

Nếu đã lượn qua hết những phương thức trên nhưng không có cái nào “xài” được, có lẽ bán máy để có chút tiền bù mua máy mới là biện pháp khả dĩ nhất.

Ở nước ngoài thì bán máy cũ không khó, Best Buy, Amazon hay Swappa, nơi bạn có thể bán lại máy cũ với mức giá khá tốt.

Ở Việt Nam thì ngoài việc bán lại cho người thân, bạn có thể đăng lên Facebook, Chợ Tốt… sẽ nhanh có người mua và giá thỏa thuận sẽ tốt hơn cho cả hai bên.

Trên đây là một vài thứ có giúp bạn trả lời cho câu hỏi mua iPhone mới rẻ cần phải làm gì? Nếu có thêm thông tin thú vị hơn, đừng quên chia sẻ trong bình luận bên dưới nha.

Nguồn tham khảo: CNBC

Bài viết khác