ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 21
Tuần 11396
Tháng: 7367
Tổng truy cập: 397587
Mua iPhone, chắc chắn người dùng hướng đến 3 mục đích này

iPhone từ lâu đã trở thành một món đồ trang sức chứ không đơn thuần là một chiếc smartphone bình thường. Chắc hẳn những ai sử dụng những chiếc iPhone sẽ hướng đến những mục đích này.

 

Tôn vinh đẳng cấp người sử dụng

 

Dù bạn là Fan của Apple đi hay không thì cũng phải thừa nhận rằng iPhone là một trong những chiếc smartphone quyền lực nhất hiện nay. Điều này đến từ rất nhiều lý do khác nhau nhưng phần lớn là do chiến lược sản phẩm đúng đắn ngay từ những thuở ban đầu. Hẳn chúng ta còn nhớ những chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện Apple đã hướng chúng đến phân khúc cao cấp mà không phải bất cứ phân khúc nào khác, chính điều này đã làm người dùng định hình rằng iPhone là sản phẩm đắt tiền và bạn khó có thể mua chúng ở mức giá thấp hơn.

 

Mua iPhone, chắc chắn người dùng hướng đến 3 mục đích này

Ngoài ra, dù mọi người sử dụng các sản phẩm của Apple bởi chất lượng của chúng, một lý do lớn khiến họ chọn Apple trước tiên là bởi chiến lược marketing tài tình của công ty. Các quảng cáo của Apple luôn cho thấy những con người hợp thời trang, phong cách, thành đạt, và nhấn mạnh vào việc những sản phẩm của hãng đã giúp mọi việc trở nên dễ dàng như thế nào.

 

iOS hỗ trợ lâu dài - độ bảo mật cao - hệ sinh thái tuyệt vời

 

Với giá thành tương đương, iPhone 5s và Samsung Galaxy S4 ra mắt vào 2013 có thể được xem là thiết bị tiêu biểu của hai nền tảng. Tuy nhiên Galaxy S4 được cập nhật lần cuối vào tháng 11/2015, cách đây ba năm, trong khi iPhone 5S của Apple lại nhận bản cập nhật iOS cuối cùng vào nửa cuối 2019. Khoảng chênh lệch về cập nhật giữa 2 thiết bị lên đến 4 năm. Đây là khoảng thời gian quá dài nếu so sánh giữa hai chiếc smartphone với nhau. Thậm chí những chiếc flagship sau đó ra mắt cũng không thể có thời gian cập nhật lâu bằng sản phẩm đã 4, 5 năm của Apple.

 

Một điểm nữa khiến người dùng chọn mua iPhone đó chính là hệ sinh thái của Apple. Mặc dù được mệnh danh là nền tảng đóng' nhưng chính vì điều đó khiến những sản phẩm của Apple có sự tương thích tuyệt vời với nhau. Hơn nữa, nhờ hệ sinh thái chặt chẽ này khiến những chiếc iPhone được kiểm soát chặt chẽ hơn, tốt hơn về phần mềm cũng như tránh được những mã độc hại mà hệ sinh thái Android rất dễ mắc phải.

 

Cuối cùng chính là độ bền và chất lượng của sản phẩm

 

Không hiển nhiên mà những sản phẩm của Apple lại đắt đỏ đến như vậy. Nếu một sản phẩm có mức giá nghìn đô mà lại chất lượng kém thì chắc hẳn sớm muộn cũng bị đào thải. Đó chính là điểm mấu chốt giúp Apple bán sản phẩm giá cao những lại vẫn đắt như tôm tươi. Chiếc iPhone 6 đã ra mắt 5 năm nhưng hiện nay vẫn còn số đông người dùng sản phẩm này, thử hỏi những flagship Android hiện nay còn mấy ai sử dụng những sản phẩm của 5 năm trước?

 

Người dùng mua iPhone không chỉ vì sự cao cấp, thể hiện độ chịu chơi mà còn nhận được chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao. Vời số tiền lớn người dùng bỏ ra ban đâu và có thể sử dụng lâu dài trong tương lai thì quả thật nó vẫn rẻ hơn rất nhiều so với việc sau 1 đến hai năm bạn lại phải thay điện thoại một lần.

Bài viết khác