ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 24
Tuần 962
Tháng: 44765
Tổng truy cập: 351161
Một tuần tung ra 3 bản cập nhật iOS, Apple đang rất tệ

iOS là linh hồn không thể thiếu tạo nên sự thành công của iPhone như thời điểm hiện tại, nhiều người tìm đến iPhone đôi khi chỉ vì iOS chứ không vì bất kỳ lý do nào khác.

 

- Ảnh:internet

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây có lẽ là vì quá tập trung vào phân cứng mà Apple đã lơ là đi khá nhiều cho iOS, hay nói đúng hơn là các phiên bản iOS 13 mới

Chưa đầy một tuần Apple đã phải liên tục phát hành các bản cập nhật iOS 13 liên tục nhằm vá các lỗi không đáng có. 

iOS 13 vừa tung ra không lâu thì nhiều anh em đã gặp phải một loạt các lỗi như nóng máy, hao pin, thường xuyên thoát ứng dụng,...

 

- Ảnh:internet

 

iOS 13.1 ra đời để khắc phục các lỗi này thì lại tiếp tục gây ra hiện tượng hao pin, lỗi bàn phím,... Một bản iOS 13.1.1 được tung ra tiếp theo nhưng chỉ để trấn an chứ hầu như nó không khắc phục được điều gì cả, và mới nhất là bản iOS 13.1.2.

Apple đang làm gì với iOS 13? đây là câu hỏi chung của nhiều anh em mấy ngày nay. Thực sự mà nói, một hệ điều hành tung ra gặp lỗi là điều không thể tránh khỏi, nhưng với iOS thì điều này thường rất hiếm.

Apple luôn cẩn thận với các bản cập nhật của mình bằng việc tung ra các phiên bản beta trước vài tháng để thu thập và khắc phục lỗi. Tuy nhiên, với phiên bản chính thức của iOS 13 này lỗi đôi khi còn nhiều hơn cả bản Beta.

 

- Ảnh:Theverge

 

Trước sức ép cạnh tranh rất lớn từ Android và nhiều hãng sản xuất khác, có lẽ như Apple đang tập trung chạy đua theo các xu hướng như camera, thiết kế, tính năng bên ngoài mà phớt lờ phần nào iOS. 

Tình hình của Apple hiện tại giống như là một chọi mười vậy, tất cả đối thủ luôn tập trung về phía Apple, hãng này buộc phải làm tốt hơn. Anh em có thể thấy, trong nhiều năm gần đây, Apple đang tuột lại phía sau khá nhiều và thời điểm này buộc hãng phải chạy đua theo để kịp với xu hướng.

Ngoài ra, việc phát triển thêm một hệ điều hành nữa là iPadOS khiến cho các bộ phận phát triển lại bị phân tán đi đôi chút, nếu như tình trạng lỗi vặt này kéo dài thì khác nào iOS sẽ giống như Android mà thôi.

Bài viết khác