Mọi thông tin cần biết về MacBook Air 2020

Mọi thông tin cần biết về MacBook Air 2020

Mọi thông tin cần biết về MacBook Air 2020

Mọi thông tin cần biết về MacBook Air 2020

Mọi thông tin cần biết về MacBook Air 2020
Mọi thông tin cần biết về MacBook Air 2020
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 35
Tuần 3843
Tháng: 11541
Tổng truy cập: 401761
Mọi thông tin cần biết về MacBook Air 2020

MacBook Air mới có mức giá bắt đầu từ $999 và người dùng sẽ nhận được bộ nhớ lưu trữ cơ sở 256GB thay vì 128GB ít ỏi như trước đây. Dưới đây là những thông tin đáng chú ý khác về chiếc MacBook Air 2020.

 

MacBook Air 2020 01

 

Hiệu suất tăng gấp đôi, khả năng đồ họa tăng 80%

 

Trên MacBook Air 2018 và 2019, Apple chỉ cung cấp tùy chọn Intel Core i5 thế hệ thứ 8. Giờ đây Apple đã mang đến tùy chọn linh hoạt hơn từ Core i3 đến Core i7, tất cả đều là thế hệ 10 mới nhất. Trong đó phiên bản Core i7 sẽ có 4 nhân xung nhịp cơ bản 1.2GHz và có thể tăng tốc lên đến 3.8GHz cho hiệu suất nhanh gấp 2 lần so với con chip Core i5 chỉ có 2 nhân trước đây.

 

MacBook Air 2020 02

 

Bộ xử lý Intel mới còn đi cùng đồ hoạt tích hợp Intel Iris Plus cho hiệu suất đồ họa tăng 80%, do đó các hoạt động chuyên sâu về đồ họa như chơi game và chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết.

 

Bàn phím mới

 

Thừa hưởng từ MacBook Pro 16 inch, MacBook Air 2020 là sản phẩm thứ hai được trang bị Magic Keyboard mới với cơ chế cắt kéo được cải tiến, hành trình phím 1mm cho cảm giác thoải mái, ổn định với độ ồn cực thấp. 4 phím điều hướng cũng được thiết kế lại với kích thước bằng nhau và Apple cho biết nhờ thiết kế này người dùng sẽ không cần phải nhìn xuống bàn phím mỗi khi cần sử dụng phím điều hướng nữa.

 

MacBook Air 2020 03

 

Nhân đôi dung lượng

 

MacBook Air hiện bắt đầu với 256GB dung lượng lưu trữ, gấp đôi so với thế hệ trước, vì vậy khách hàng có thể lưu trữ nhiều phim, ảnh và tệp hơn. Và đối với những người cần dung lượng lưu trữ lớn hơn, MacBook Air cung cấp ổ SSD tối đa 2TB, gấp đôi dung lượng lưu trữ tối đa trước đó.

 

MacBook Air 2020 05

 

Tích hợp bảo mật và quyền riêng tư

 

MacBook Air đi kèm với Chip bảo mật Apple T2, thế hệ thứ hai do Apple thiết kế riêng, kiểm tra xem phần mềm được tải trong quá trình khởi động không bị giả mạo và cung cấp mã hóa dữ liệu nhanh chóng cho mọi thứ được lưu trữ trên SSD. 

 

MacBook Air 2020 07

 

Điều này cho phép MacBook Air và bất kỳ máy Mac nào có chip T2 cung cấp quy trình khởi động và lưu trữ an toàn nhất cho bất kỳ máy tính xách tay nào. T2 cũng bảo vệ thông tin Touch ID, do đó, cho dù khách hàng đang mở khóa máy Mac, nhập mật khẩu trực tuyến hay mua hàng trực tuyến, thông tin của họ vẫn được an toàn.

 

Tính năng bổ sung

 

- Ba micrô để thu âm giọng nói rõ ràng hơn cho các cuộc gọi FaceTime với bạn bè và gia đình.

- Trackpad Force Touch tốt nhất trên laptop để điều khiển con trỏ chính xác và điều hướng đa điểm.

- Cổng Thunderbolt 3 để truyền dữ liệu, sạc và đầu ra video trong một đầu nối duy nhất.

 

MacBook Air

 

- Hỗ trợ màn hình ngoài lên tới 6K, lần đầu tiên cho MacBook Air.

- Loa âm thanh nổi tiên tiến cho âm thanh nổi rộng, sống động cho các hoạt động như xem nội dung Apple TV+ hoặc chơi trò chơi trong Apple Arcade.

Trên đây là những nâng cấp đáng chú ý trên MacBook Air 2020 mới được nâng cấp vài ngày trước. Apple cho biết sản phẩm sẽ sớm được bán ra. Apple cũng đã nâng cấp dung lượng lưu trữ cho Mac mini với cấu hình tiêu chuẩn sẽ có bộ nhớ 256GB thay vì 128GB như trước đây.

 

Nguồn: Apple

Bài viết khác