ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 10
Tuần 907
Tháng: 44710
Tổng truy cập: 351106
Mổ bụng và khám phá nội thất bên trong của iPhone 11 cùng iFixit

Sau màn tháo tung chiếc iPhone 11 Pro Max, lần này trang iFixit tiếp tục tháo tung chiếc iPhone 11 là người kế nhiệm của iPhone XR.

 

Là chiếc iPhone rẻ nhất trong số 3 iPhone 11 mới và là người kế nhiệm của iPhone XR nên iFixit không tập trung quá nhiều vào việc mở chiếc iPhone này, thay vào đó là vào khoảng tuần trước tập trung vào mở chiếc iPhone 11 Pro Max chi tiết hơn.

Thao tác mở máy cũng giống như iPhone 11 Pro Max và các iPhone khác từ sau chiếc 6S, vẫn sử dụng thiết bị tác động nhiệt để làm tan chất làm dính, sử dụng dụng cụ tách và tua vít ốc đặc biệt của Apple. Nhưng giống như iPhone 11 Pro Max, các iPhone 11 năm nay đã được Apple đặt tất cả các cáp kết nối với các linh kiện sang một phía nên việc mở dễ dàng hơn một chút so với trước đây.

 

Mổ bụng và khám phá nội thất bên trong của iPhone 11 cùng iFixit

Đằng sau màn hình của iPhone 11 đáng tiếc là vẫn giống như iPhone XR, vẫn là quả pin liền với bo mạch chủ được đặt bên cạnh. Bo mạch chủ của iPhone 11 vẫn sử dụng thiết kế cũ nhưng thay thế bằng các linh kiện mới, chứ không được như thiết kế của 11 Pro Max.

 

Tiếp đến là lấy pin ra, iPhone 11 chưa có thiết kế thông minh, vẫn đặt các dây kết nối bên dưới pin nên sẽ khó mở một chút so với iPhone 11 Pro Max, còn lại thì vẫn giống như mở iPhone XR. Nhưng iFixit lưu ý là lần này Apple đã sử dụng chất liệu dính tốt hơn và dẻo hơn (xem hình), giúp cho máy đạt được chuẩn chống nước tốt hơn.

 

Năm nay, Apple đã làm cho pin của iPhone 11 nhỏ hơn một chút so với iPhone XR, tuy nhiên dung lượng lại nhiều hơn nên không có gì phải phàn nàn cả, có lẽ là giúp nội thất bên trong tinh tế hơn. Nhưng đáng chú ý là iPhone 11 không có dây kết nối pin thứ hai, nhưng vẫn có phần cứng mới của Apple giúp cải thiện việc đo tình trạng pin. Tức là theo dự đoán (và phần trăm chắc chắn cao) là dây cáp kết nối thứ hai trên pin của iPhone 11 Pro Max là để sạc song song thiết bị bên ngoài.

 

Mặc dù không có ba camera như 11 Pro|11Pro Max, nhưng iPhone 11 vẫn được trang bị cảm biến góc rộng và siêu góc rộng được nâng cấp, đồng thời là ống kính như trên dòng Pro giúp tăng đáng kể tốc độ màn trập, dải ISO và khả năng chụp Nightmode. Ảnh X-quang cho thấy chống rung quang học ở camera góc rộng (camera chính) và lần này dây kết nối camera trước cùng các cảm biến TrueDepth đã được đặt ra khỏi bên dưới pin nên việc thay thế và sửa chữa tốt hơn.

 

Cuối cùng, iFixit đánh giá iPhone 11 có điểm sửa chữa là 6/10 (càng lớn càng dễ) cùng với vài lưu ý tương tự như các iPhone khác, nhưng đáng chú ý lần này là việc thay màn hình không phải thay nhiều phần cứng liên quan khác nên bạn vẫn có thể giữ lại Face ID, đồng thời tiêu chuẩn chống nước cao hơn nên công đoạn mở sẽ khó khăn hơn các iPhone trước đây. Bạn có thể xem video tháo tung iPhone 11 của iFixit dưới đây

 

Theo Congngheviet và iFixit

Bài viết khác