ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 13
Tuần 2183
Tháng: 45986
Tổng truy cập: 352382
Micrsoft lấn sân sang làm tai nghe với mẫu Surface Earbuds độc, lạ, dễ đeo hơn AirPods nhưng giá chát

Ra mắt smartphone mới thì phải có tai nghe cho phong phú hệ sinh thái, đó là những gì mà Microsoft đã ra mắt hôm qua.

 

- Ảnh:Engadget

 

Mẫu tai nghe Surface Earbuds của Microsoft đã khiến nhiều người bất ngờ khi nó được định hình ở phân khúc ngang tầm với AirPods. Mẫu tai nghe này được bán ra với mức giá 249 USD, một con số khá cao cho anh em nào muốn trải nghiệm.

Tuy vậy, cái gì nó cũng có cái giá của nó, tiền càng cao thì càng nhiều thứ hay ho hơn, trải nghiệm tốt hơn và độc lạ hơn.

 

- Ảnh:Engadget

 

- Ảnh:Engadget

 

Nó không hời hợt, lỏng lẻo như AirPods, với phần đầu bằng cao su bất kỳ tai của ai cũng có thể đeo vào một cách dễ dàng. Phần cao su này sẽ được bám vào tai rất chắc, cho dù có di chuyển, lắc hoặc tác động mạnh đến đâu thì nó vẫn nằm nguyên ở vị trí trên tai.

Thiết kế này là một điểm cộng vô cùng lớn cho những mẫu tai nghe không dây, vì nếu không chắc chắn thì anh em rất dễ đánh rơi tai nghe, trường hợp này tai nghe AirPods đã xảy ra rất nhiều. 

 

- Ảnh:Engadget

 

Phần bên ngoài của tai nghe là một bảng điều khiển lớn cho phép anh em thỏa mái điều khiển như, vuốt lên hoặc xuống để tăng giảm âm lượng, chạm để phát hoặc dừng, chuyển bài, vuốt qua trái hoặc phải để di chuyển thời lượng phát của bản nhạc,...

 

- Ảnh:Engadget

 

Chiếc tai nghe này có thể ghép nối với hầu hết các dòng điện thoại chạy Android, iOS, ghép nối được với laptop chạy Windows. Đặc biệt là khi anh em ghép nối với laptop khi sử dụng slide, nó sẽ có thêm tính năng chú thích slide cho anh em. 

Về chất lượng âm thanh, nhiều anh em có mặt tại sự kiện trải nghiệm và đánh giá rằng, nó cho chất lượng âm thanh khá tuyệt vời, khử ồn tốt và có thời lượng pin khoảng 24 tiếng.

Bài viết khác