ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 16
Tuần 308
Tháng: 308
Tổng truy cập: 358082
Microsoft chính thức quay trở lại thị trường smartphone bằng mẫu Surface Duo

Kể từ khi thất bại với dòng Lumia cùng thương hiệu Nokia mà Microsoft đã mua lại, tưởng chừng như gã khổng lồ phần mềm này sẽ không còn làm smartphone nữa. Tuy nhiên, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình diễn ra vào tối qua, hãng đã chính thức đánh dấu sự trở lại thị trường smartphone bằng mẫu Surface Duo.

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Surface Duo sở hữu thiết kế gập 360 độ ghép nối hai màn hình lại với nhau chứ không phải là sử dụng màn hình gập như Galaxy Fold hay Huawei Mate X. Mẫu smartphone này chạy hệ điều hành Android chứ không phải Windows như trước. 

Kiểu thiết kế gập của Surface Duo giống với mẫu ZTE Axon M được ra mắt cách đây khoảng hơn một năm. Mình đánh giá thiết kế gập này sẽ mang đến trải nghiệm giống như một chiếc laptop mini hơn là một chiếc máy tính bảng.

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Surface Duo sử dụng phần khung được làm bằng nhôm và màn hình được bảo vệ bởi các tấm kính cường lực. 

Hai màn hình đều có cùng kích thước 5,6 inch, nhưng chưa rõ Microsoft sử dụng công nghệ OLED hay LCD, và phần viền của màn hình khá dầy chứ không mỏng như xu hướng hiện nay. 

Ở giữa sẽ là một bảng lề cho phép anh em bẻ gập cong 360 độ, hai màn hình có thể mở rộng để sử dụng như một chiếc máy tính bảng, nhưng ở giữ sẽ bị ngăn cách bởi viền đen nên trải nghiệm toàn màn hình của anh em sẽ không được trọn vẹn. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Việc màn hình bị ngăn cách giữa với phần viền đen cũng chính là lý do vì sao mình nói nó sử dụng giống như một chiếc laptop hơn là máy tính bảng khi mở toàn phần. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Hai màn hình này có thể hoạt động độc lập với nhau, giống như hai chiếc điện thoại vậy. Anh em có thể mở một màn hình để xem YouTube, màn hình còn lại để lướt Facebook, làm việc,... Trong trường hợp anh em mở nó ra 360 độ thì phần màn hình bên trái sẽ bị vô hiệu hóa. 

- Ảnh:PhoneArena

 

Mẫu Surface Duo hiện đang chạy chip Snapdragon 855, và trong tương lai có thể sẽ được nâng cấp lên chip cao cấp hơn. Hiện tại, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm nên chưa có giá bán, dự kiến phải đến năm 2020 máy mới có mặt trên thị trường. 

 

Theo: PhoneArena 

Bài viết khác