ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 3557
Tháng: 11255
Tổng truy cập: 401474
MacBook hỗ trợ mạng 5G sẽ ra mắt vào năm 2020

Cùng với iPhone, những chiếc máy tính MacBook hỗ trợ mạng 5G đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2020.

Đây là dự báo rất đáng chú ý mới công bố từ DigiTimes. Theo trang công nghệ này, Lenovo, HP và Dell sẽ bắt đầu kích hoạt thị trường laptop 5G vào nửa cuối năm nay. Trong khi Apple sẽ làm điều này vào nửa cuối năm 2020.

Báo cáo cho thấy Apple đã hoàn thiện thiết kế MacBook 5G và sẵn sàng ra mắt vào năm sau. Dù có phần chậm chân hơn so với các đối thủ tuy nhiên theo dự báo bộ thu phát 5G trên MacBook được cho là có hiệu suất cao hơn và cho tốc độ truyền lớn hơn.

MacBook hỗ trợ mạng 5G sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 1.

Những chiếc MacBook 5G sẽ ra mắt vào năm 2020?

Trong quá khứ, Apple từng xem xét ra mắt một chiếc MacBook Air hỗ trợ mạng 3G. Song cuối cùng CEO quá cố Steve Jobs đã chống lại điều này bởi nó nó chiếm nhiều diện tích trong thân vỏ máy, cũng như khiến người dùng phải phụ thuộc nhiều hơn vào nhà mạng.

Dù đã bỏ ý tưởng hỗ trợ mạng di động song vào năm 2016 Apple đã được cấp chứng chỉ cho 2 bằng sáng chế về việc tích hợp kết nối LTE vào các mẫu MacBook.

Cách đây ít ngày, Apple đã đồng ý chi 1 tỷ USD mua lại mảng chip mạng cho di động của Intel. Thỏa thuận này đã mở đường cho việc Apple tự phát triển các modem 5G cho iPhone, iPad... trong tương lai mà không phải phụ thuộc vào Qualcomm nữa.

Bài viết khác