ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 13
Tuần 6112
Tháng: 49915
Tổng truy cập: 356310
Lý do người Việt Nam lại luôn thích

Người Việt Nam chúng ta rất chuộng iPhone, mỗi năm iPhone mới ra mắt thì đều tìm cách mua bằng được chúng. Mới đây nhất là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được giới công nghệ đi xếp hàng tận Singapore để mua từ sớm.

 

Vậy vì sao iPhone giá cao ngất ngưỡng vậy mà người Việt Nam vẫn chuộng? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những lý do nói chung về việc người Việt Nam lại thích 'tậu' iPhone nhé!

 

1. Dễ dùng

 

iPhone 5s đến tận đời iPhone X đều có cách dùng như nhau. Chỉ việc mở nguồn lên và giao diện sử dụng giống nhau. Khác với các hãng smartphone Android thì mỗi thiết bị sẽ có mỗi giao diện khác nhau và người dùng phải làm quen.

 

Nhưng xét về khía cạnh copy nhạc hay kết nối Bluetooth thì lại là một chuyện khác vì gây phiền phức, khó chịu cho người dùng.

 

2. Dễ bán

 

Khi bạn muốn lên đời iPhone mới thì sẽ muốn bán iPhone cũ của mình đang sử dụng để bù tiền vào. iPhone có 'quả táo' nên chỉ cần rao bán sẽ có nhiều người hỏi mua, không sợ 'ế'.

 

Có thể nói iPhone được giữ giá tốt nhất trong các dòng smartphone hiện nay, giảm thiểu mức lỗ so với giá bán bạn mua vào so với thiết bị khác. Điều này tác động tới tâm lý người dùng cứ mua iPhone đi, nếu chán rồi muốn lên đời thì bán cũng không mất giá lắm.

 

3. Mượt mà và ổn định

 

Đặc điểm chung của iPhone là có hệ điều hành độc quyền và sử dụng mượt mà, ổn định, rất ít người dùng tại Việt Nam than phiền giật, lag. Ngoài ra, Apple cũng hỗ trợ cập nhật hệ điều hành mới lâu dài 4-5 năm, mang lại trải nghiệm ổn định và đây là một điểm cộng lớn được yêu thích.

 

4. Thể hiện đẳng cấp

 

Nhiều bạn nói vui rằng cứ ra đường cầm theo iPhone auto đẹp trai, xinh gái. Câu nói cửa miệng này quả thực không sai, giới trẻ ngày nay thường thích sử dụng iPhone một phần cũng để khoe mẽ và khoe độ sang của mình có.

 

iPhone không đơn thuần là một chiếc smartphone nữa mà là một món đồ thời trang xa xỉ để mọi người bàn tàn về nó. Như chiếc iPhone 11 Pro Max thì đảm bảo cầm ra đường ai cũng trầm trồ và không hề đụng hàng với bất cứ smartphone nào trên thị trường.

 

5. Hệ điều hành riêng biệt

 

Một lần nữa iPhone có một điểm mà người Việt rất thích đó là sự khác biệt. iOS là một hệ điều hành độc quyền, nhưng có rất nhiều tiện ích chưa kể hệ sinh thái mà Apple xây dựng quả thực rất khó cưỡng lại được, nó đồng bộ với mọi thứ từ iPad, Macbook hay Apple Watch.

 

6. Thiết kế độc, lạ

 

iPhone X đã ra mắt với thiết kế 'tai thỏ' và đã trở thành trào lưu, mặc dù thời điểm 2017 ai cũng chê phần notch này trông có gì đó xấu. Thiết kế 'tai thỏ' không phải do Apple áp dụng đầu tiên mà là từ một nhà sản xuất Android.

Nhưng người dùng cứ nhớ đến iPhone X vì phần 'tai thỏ' này và khiến sản phẩm này bán rất chạy.

 

Năm nay iPhone 11 Pro có cụm 3 camera chẳng giống ai cũng tạo hiệu ứng đám đông ban đầu chê xấu, nhưng khi cầm tận tay nhiều người vẫn khen rất đẹp, chất liệu mặt lưng kính nhám mới sờ 'đã' tay không chê vào đâu được. Người trước bảo người sau và khiến người Việt chúng ta lại khao khát muốn mua iPhone mới bằng được.

Theo bạn còn những lý do nào cho việc người Việt chúng ta chuộng iPhone hay không? Mời chia sẻ quan điểm ở bên dưới phần bình luận nhé!

 

Hồ Nguyễn Anh Phong

Bài viết khác