ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 3872
Tháng: 3872
Tổng truy cập: 361646
Lý do Apple làm cụm camera trên iPhone 11 bị mọi người chê xấu

iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max là những mẫu iPhone mới làm mưa làm gió trong thời gian qua và tín đồ công nghệ ai cũng mong muốn sở hữu. Đã bao giờ bạn thắc mắc lý do việc Apple làm cụm camera bị mọi người chê xấu hay chưa? Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu bên dưới bài viết này nhé !

 

Lý do Apple làm cụm camera trên iPhone 11 bị mọi người chê xấu

 

Chất lượng hình ảnh

 

Cụm 3 camera trên smartphone không có gì quá mới mẻ nữa, thậm chí nhiều nhà sản xuất smartphone còn sử dụng hệ thống 4 camera. Nhưng cụm 3 camera của iPhone 11 Pro thú vị ở chỗ khi người dùng quay phim, chụp hình thì có thể chuyển đổi giữa 3 camera rất nhanh và mượt. Khác với flagship Android thì việc chuyển đổi này còn bị chững lại một chút.

 

Cân bằng trắng và màu sắc, giữa 3 camera trên iPhone 11 Pro cũng đồng đều hơn so với các smartphone Android. Điều này là do nguyên tắc vật lý nếu 3 camera không đều về chất lượng ống kính. Thông thường cụm camera góc siêu rộng có ảnh chi tiết thấp, méo hình hay còn gọi là hiệu ứng 'mắt cá' và chất lượng hình ảnh thấp nhất so với cảm biến chính. 

 

3 camera trên iPhone mới hoạt động như một, lấy thông tin từ camera chính chuyển qua những camera khác, nên khi người dùng chuyển camera thì cân bằng trắng hay màu sắc không bị thay đổi quá nhiều. Đây là một công nghệ đặc biệt mà riêng chỉ Apple mới có và cách sắp xếp cụm 3 camera gần nhau hình tam giác rất có thể liên quan đến công nghệ này. 

Các hãng smartphone Android xếp cụm camera 3 theo chiều dọc hoặc ngang, việc chuyển đổi các camera này nhảy theo thứ tự khác nhau.

 

Khẳng định thương hiệu

 

'Tai thỏ' không xuất hiện lần đầu trên iPhone X mà là Essential Phone là smartphone đầu tiên có phần notch, nhưng các bạn thấy đấy người ta chỉ nhớ đến phần notch dị của iPhone, sau đó tạo nên trào lưu vào năm 2017 mà thôi.

 

Chúng ta thử nhìn sang các smartphone khác ở phần mặt lưng, khi đặt cạnh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì chúng ta có thể phân biệt được đây chính là sản phẩm mới của Apple.

Cách thiết kế cụm camera này còn có vai trò giúp nhận diện thương hiệu. Apple cũng hiểu được tâm lý người dùng ra đường mang theo chiếc iPhone giá 30-50 triệu để thể hiện đẳng cấp, độ sang chảnh nên nó phải có thiết kế khác biệt, không giống ai cả.

Nếu Apple sử dụng cách thiết kế cụm camera giống các hãng smartphone thì sẽ bị cười chê còn nếu đi đầu và các hãng làm theo sẽ được tung hô vì người đi đầu trào lưu.

 

Kết

 

Tóm lại năm nay iPhone 11 Pro đã thành công bước đầu về mặt marketing. Họ không phải quảng cáo sản phẩm quá nhiều, chỉ cần để các tin đồn rò rỉ chia sẻ các hình ảnh render của iPhone mới.

 

Sau đó, tín đồ công nghệ truyền tai nhau là chúng có thiết kế camera vừa xấu, vừa dị. Sau khi ra mắt, một loạt ảnh chế về iPhone 11 Pro với cụm camera như mâm cơm của người Việt, hình ảnh bếp ăn, hình ảnh mắt trên trái dừa... Và vô tình dân mạng đã quảng cáo cho iPhone 11 Pro và đỡ họ phải marketing nhiều và đó chính chiêu độc của Apple.

Các bạn nghĩ sao về cụm camera trên iPhone 11 Pro, mặc dù xấu nhưng ai cũng nhớ và nhắc đến nó? Mời bạn chia sẻ ý kiến bên dưới phần bình luận nhé!

Bài viết khác