ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 18
Tuần 316
Tháng: 27093
Tổng truy cập: 546012
Lộ diện smartphone mới Honor với pin 4.900 mAh

Honor có thể giới thiệu một chiếc điện thoại mới sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Theo hình ảnh rò rỉ từ cơ sở dữ liệu của TENAA, thiết bị sẽ có cụm camera sau hình chữ nhật.

 

Honor V30

 

Chiếc điện thoại mang số model MOA-AL00, đạt được chứng nhận vào ngày 25/12/2019. Bên cạnh chứng nhận có bốn hình ảnh tiết lộ mặt trước, sau và các cạnh của thiết bị.

 

Mặt trước và sau của Honor MOA-AL00

 

Hình ảnh mặt trước của Honor MOA-AL00 khá tối và không xác định được kiểu thiết kế nào sẽ được áp dụng, nhưng khi làm sáng ta nhận được kết xuất màn hình giọt nước.
Ngoài ra, cũng không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở các cạnh bên cũng như mặt sau của thiết bị. Từ đó kết luận điện thoại sẽ có cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình.

 

Mặt trước và sau của Honor MOA-AL00 sau khi làm sáng

 

Ở phía sau, Honor MOA-AL00 sở hữu một cụm camera hình chữ nhật khá rộng, nhưng lại ngắn hơn so với Honor V30 và Honor V30 Pro. Cụm camera này chứa hai cảm biến hình ảnh cùng một đèn flash LED đặt ở giữa.

 

Cạnh bên trái và phải của Honor MOA-AL00

 

Nhìn tổng quan, cả bốn góc của thiết bị đều được bo cong kể cả mặt trước lẫn mặt sau. Ở phía bên cạnh phải máy chứa nút điều chỉnh âm lượng và nguồn, bên trái chứa khay SIM.
TENAA cũng tiết lộ một số thông tin kỹ thuật của Honor MOA-AL00 như kích thước màn hình 6.39 inch, dung lượng pin 4.900 mAh và kích thước tổng thể lần lượt là 159.07 x 74.06 x 9.04 mm. Điện thoại không có hỗ trợ 5G, rất có thể nó sẽ trang bị vi xử lý Kirin 810.
Bạn thử đoán tên của thiết bị này xem?

 

Nguồn: Gizmochina

Bài viết khác