ép kính iphone 11 vũng tàu

ép kính iphone 11 vũng tàu

ép kính iphone 11 vũng tàu

ép kính iphone 11 vũng tàu

ép kính iphone 11 vũng tàu
ép kính iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 19
Tuần 571
Tháng: 21265
Tổng truy cập: 77439
Lộ điểm hiệu năng siêu khủng của iPhone 2019 - RAM được nâng cấp

Điểm hiệu năng của mẫu iPhone 2019 giá rẻ khá ấn tượng, được xếp hạng top đầu trên smartphone hiện tại.

Trước thềm sự kiện ra mắt iPhone 11, điểm hiệu năng của mẫu iPhone này đã vừa được phát hiện khi đo bằng Geekbench với con số vô cùng ấn tượng, anh em nào yêu thích điện thoại hiệu năng khủng thì chắc sẽ phải "trầm trồ".

Theo như thông tin mình xem được thì chiếc iPhone được đo lần này là iPhone 12,1 tức là dòng kết thừa của mẫu iPhone XR. 

 

- Ảnh:internet

 

Cụ thể điểm số Geekbench đơn nhân là 5415 và đa nhân là 11294. Nếu như con số này là chính xác thì tức là iPhone mới nhanh hơn khoảng 12% so với iPhone XR. 

Nhiều anh em nghi ngờ con số này, nhưng trông qua thì nó khá hợp lý so với mức hiệu năng hiện tại của những dòng iPhone. Giả sử như nó là thật thì đây sẽ là bước nhảy vọt trong năm về hiệu năng CPU thô của Apple. 

Trong những năm gần đây, Apple luôn tập trung nhiều vào việc tăng hiệu năng và tối ưu mức tiêu thụ điện năng của dòng chip Apple A series.

 

- Ảnh:9to5mac

 

Ngoài điểm hiệu năng, mẫu iPhone được cho là kế nhiệm iPhone XR sẽ tăng thêm 1GB RAM, như vậy thì dung lượng RAM trên iPhone là 4GB. 

Nhiều khả năng Apple sẽ tiếp tục tăng dung lượng RAM cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro vì đây là hai mẫu iPhone cao cấp hơn. 

Anh em lưu ý rằng, số điểm trên Geekbench chỉ là để tham khảo mà thôi, còn trên thực tế nó có thể lớn hơn và mạnh hơn rất nhiều đấy. 

Nguồn: 9to5mac

 

Bài viết khác