ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 31
Tuần 7597
Tháng: 4692
Tổng truy cập: 394911
Lộ bằng sáng chế flagship mới của Xiaomi với cụm camera selfie kép ẩn dưới màn hình

Nếu như anh em còn nhớ thì hồi tuần trước Samsung nói rằng họ đang sản xuất các màn hình hỗ trợ công nghệ ẩn camera bên dưới nhằm có được một màn hình hiển thị toàn diện.

Được biết thì đây sẽ là công nghệ nổi bật của năm 2020 mà nhiều nhà sản xuất đang hướng đến. Màn hình hiển thị toàn phần không điểm khuyết này được coi như là đỉnh cao của thiết kế mà nhà sản xuất nào đi tiên phong sẽ có được ưu thế rất lớn.

 

- Ảnh:internet

 

Mặc dù nói là đã đi vào hoạt động sản xuất màn hình loại này, nhưng Samsung không phải là nhà sản xuất duy nhất nghiên cứu công nghệ này. 

Hiện tại được biết thì Oppo cũng đã từng trình diễn một bản concept sử dụng thiết kế màn hình toàn phần, ẩn camera bên dưới, Xiaomi cũng đã tung ra một số đoạn teaser giới thiệu cho công nghệ mới của mình. 

 

- Ảnh:GsmArena

 

Mới đây, Xiaomi còn được phát hiện là đã đăng ký một bằng sáng chế về công nghệ camera trong màn hình. Theo đó, bằng sáng chế này đã được cấp bởi Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc vào ngày 30/9 vừa qua. 

Trong bằng sáng chế này mô tả, chiếc flagship mới của Xiaomi được trang bị cụm camera selfie kép được ẩn bên dưới màn hình hiển thị. 

Màn hình được sử dụng cho mẫu flagship này được thiết kế đặc biệt với vị trí chỗ camera sẽ được làm trong suốt nhưng vẫn có thể hiển thị được nội dung khi không sử dụng camera. 

 

- Ảnh:GsmArena

 

Hiện tại, điều khó khăn nhất mà những nhà sản xuất nghiên cứu công nghệ này đó là làm sao để camera selfie có thể chụp được ảnh có chất lượng cao, bởi khi sử dụng công nghệ này thì nó sẽ phải đối mặt với một lớp mờ do cảm biến nằm bên dưới màn hình hiển thị. 

Samsung dự kiến sẽ ra mắt mẫu smartphone sở hữu camera ẩn bên dưới màn hình hiển thị vào tháng 4 năm sau, đối với Xiaomi thì hiện tại vẫn chưa rõ thông tin cụ thể, nhưng theo thường lệ thì các nhà sản xuất Trung Quốc rất nhanh trong việc triển khai công nghệ mới nhằm đi trước đón đầu.

 

Nguồn: GSMArena

Bài viết khác