ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 16
Tuần 996
Tháng: 44799
Tổng truy cập: 351195
Jailbreak iOS 13 được không với những công cụ miễn phí trên mạng

iOS 13 (bản mới nhất là iOS 13.1) đã ra mắt mang đến rất nhiều tính năng mới, đương nhiên là lên sẽ rất thích, thế nhưng Jailbreak iOS 13 được không?

 

iPhone Hacks đã đưa ra lời cảnh báo những người dùng iPhone yêu thích vọc vạch đừng cài bản cập nhật iOS 13 cho tới khi có công cụ Jailbreak mới.

Dưới đây là những cập nhật mới nhất về khả năng Jailbreak iOS 13 được không, nếu bạn đang quan tâm thì theo dõi để nắm nha.

Tình hình “bẻ khóa” hiện tại

 

Jailbreak iOS 13 duoc khong voi nhung cong cu mien phi tren mang 1

- Ảnh:Internet

 

Tất nhiên là bạn có thể jailbreak chiếc iPhone, iPad hay iPod touch của mình nếu chúng chạy iOS 12.4 hay thấp hơn sử dụng Chimera và unc0ver jailbreak.

Các công cụ này không hỗ trợ bẻ khóa khi máy chạy iOS 12.4.1 bởi Apple đã tung ra bản vá lỗi trên iOS 12.4 “bị lợi dụng” để jailbreak.

Có thể bẻ khóa iOS 13, iPadOS 13 mới nhất chưa?

Hiện chưa có công cụ để bẻ khóa các nền tảng mới này. Tin tốt lành là các nhà phát triển công cụ bẻ khóa cho biết đang thử nghiệm cài đặt kho ứng dụng Cydia trên iPhone 8 chạy iOS 13 beta 1 bị jailbreak.

Mộ nhà phát triển khác cũng cho biết đã bẻ khóa được iOS 13 beta 2. Vào 16/7, một người khác cũng xác nhận Cydia hoạt động OK trên chiếc iPhone chạy iOS 13.

23/9, một nhà nghiên cứu bảo cho thấy khả năng đột nhập iPhone 11/11 Pro chưa tới 3 phút sau khi nhận được thiết bị (chạy iOS 13). Apple đã tung ra iOS 13.1, không rõ còn có thể “lợi dụng” tiếp không.

Coi chừng công cụ bẻ khóa giả mạo

 

Jailbreak iOS 13 duoc khong voi nhung cong cu mien phi tren mang 2

- Ảnh:Internet

 

Tin tức giả mạo tràn lan và công cụ bẻ khóa giả mạo cũng không ngoại lệ. Chúng rất nguy hiểm bởi nếu nó ký sinh được trên thiết bị của nạn nhân, thì bạn đã biết rồi đó.

iPhone Hacks phát hiện vài video trên YouTube có hướng dẫn cách jailbreak iOS 13, chúng là video giả mạo đó nha các bạn, hãy cẩn trọng.

Nếu như có một công cụ có khả năng bẻ khóa phiên bản iOS, iPadOS mới, chúng sẽ được công bố rộng rãi và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn nên xem qua các bình luận, tính phổ biến để tránh giả mạo.

OK, hy vọng là qua vài chia sẻ trên này, bạn đã biết Jailbreak iOS 13 có được hay không rồi nha, hãy cẩn thận và bình tĩnh khi vọc vạch những thiết bị của Apple.

 

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks

Bài viết khác