ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 13
Tuần 1912
Tháng: 22606
Tổng truy cập: 78780
iPhone X vẫn sống khoẻ dưới hồ sau 2 ngày

Chiếc smartphone được tung ra vào năm 2017 của Apple vẫn sống sót dưới đáy hồ của công viên thể thao Nottinghamshire. Được biết, đây là thiết bị của một nhân viên tại đây và được tìm thấy bởi một nhóm thợ lại chuyên nghiệp.

Chiếc iPhone X bị rơi xuống nước sau 2 ngày, nhưng khi mang trở lại đất liền thì máy vẫn hoạt động bình thường, hiển thị cuộc gọi nhỡ từ ông ngoại của của chủ sở hữu thiết bị.

Mặc dù chỉ được trang bị chứng chỉ IP67 (chịu được độ sâu 1 m trong vòng 30 phút) nhưng trên thực tế, iPhone X có khả năng chống chịu nước tốt hơn. 

Không chỉ iPhone, các thiết bị khác của Apple cũng có khả năng sống sót đến mức khó tin. Chẳng hạn như chiếc Apple Watch từng được phát hiện dưới mực nước sâu 7.5m trong một hồ nước tại Connecticut, nó được phát hiện khi đã chìm dưới nước 2 tuần, và giờ vẫn hoạt động bình thường. 

Chưa hết, Apple Watch vẫn có khả năng sống sót sau 6 tháng nằm ở dưới lòng biển. Chủ nhân là một người chơi môn thể thao lướt xong đã may mắn tìm được nó. 

Đó là những trường hợp cực kỳ may mắn, tuy nhiên, Hoàng Kiều Mobile không khuyên bạn đọc mang các sản phẩm Apple của mình ra thử trong những tình huống này nhé.

Bài viết khác