iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào

iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào

iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào

iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào

iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào
iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 40
Tuần 2782
Tháng: 2782
Tổng truy cập: 360556
iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào

Những người không muốn tiêu nhiều tiền

 

Lý do rõ ràng nhất để lựa chọn iPhone SE 2020 mà không phải là các model khác của Apple chính là nhờ giá bán. Với mức giá 400 USD, rẻ hơn 200 USD so với iPhone XR, rẻ hơn 300 USD so với iPhone 11 và rẻ hơn 600 USD so với iPhone 11 Pro.

 

iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào?

 

Dữ liệu cho thấy có nhu cầu về điện thoại thông minh tầm trung là rất lớn. IPhone XR là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới trong quý 3 năm 2019, theo Counterpoint Research. Một nghiên cứu từ NPD Group cho thấy vào năm 2019 rằng chỉ có 10% người tiêu dùng đã trả hơn 1.000 USD cho điện thoại thông minh của họ.

IPhone SE cũng có thể là một lựa chọn lý tưởng cho các bậc cha mẹ khi tìm kiếm một chiếc iPhone giá rẻ để mua cho con mình.

 

Người muốn nâng cấp từ các mẫu iPhone cũ hơn

 

iPhone 6S là mẫu smartphone rất tốt nhưng nếu đang phải vật lộn với hiệu năng chậm dần sau gần năm năm sử dụng, iPhone SE có thể là một lựa chọn tốt.

IPhone SE có kích thước tương đương với iPhone 6S. Nhưng nó đi kèm với một loạt các cải tiến so với iPhone 6S bao gồm:

Camera phía trước độ phân giải cao hơn

Chip mới nhất của Apple: A13 Bionic

Thiết kế nhôm và kính bền hơn và có khả năng chống nước

Thêm dung lượng lưu trữ

Sạc không dây

Chế độ chụp chân dung Portrait Mode

 

iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào? 2

 

Tất nhiên, người dùng sẽ phải hy sinh giắc cắm tai nghe và thay vào đó là sử dụng tai nghe không dây hoặc Lightning EarPods đi kèm trong hộp. Thế nhưng nếu người dùng đang sở hữu các mẫu iPhone mới hơn iPhone 7 thì việc nâng cấp lên iPhone SE có thể không phải là sự lựa chọn sáng suốt. 

 

Những người không muốn sở hữu một chiếc điện thoại màn hình lớn

 

iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào? 3

 

Tìm một điện thoại thông minh có màn hình nhỏ hơn 5 inch là một nhiệm vụ khó khăn ở thời điểm hiện tại. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ gọn hơn hầu hết các điện thoại iPhone và Android hiện nay thì iPhone SE 2020 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

 

Những người không muốn từ bỏ nút home

 

iPhone SE 2020 là mẫu iPhone duy nhất của Apple hiện đang bán mà vẫn có nút home. Nếu việc sử dụng nút home là ưu tiên thì iPhone SE 2020 là mẫu máy đáng lưu tâm.

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple không còn có nút bấm và thay vào đó là cách điều hướng trở lại màn hình chính bằng cách vuốt lên từ phía dưới màn hình. 

 

iPhone SE 2020 là mẫu smartphone dành cho đối tượng nào? 4

 

Loại bỏ nút home đã mang lại một số lợi ích, Apple đã loại bỏ các viền bezel trên các mẫu iPhone gần đây và mở rộng kích thước màn hình mà không làm cho điện thoại có kích thước lớn. iPhone đầu tiên có thiết kế mới này là iPhone X vào năm 2017.

 

Những người thích Touch ID hơn Face ID

 

Nếu không thích ý tưởng mở khóa iPhone bằng khuôn mặt và muốn gắn bó với Touch ID, iPhone SE là lựa chọn duy nhất ở hiện tại.

 

 

Face ID cho phép bạn mở khóa iPhone và xác thực giao dịch thông qua Apple Pay bằng cách quét khuôn mặt của người dùng. Tính năng này có sẵn trên thế hệ iPhone X trở lên và nó hoạt động bằng cách chiếu và phân tích hơn 30.000 điểm vô hình để tạo bản đồ chiều sâu cho khuôn mặt của bạn. Apple cũng cho biết rằng cơ hội một người ngẫu nhiên mở khóa iPhone của bạn bằng cách nhìn vào cơ chế này là khoảng một phần triệu.

 

Theo: BusinessInsider

Bài viết khác