ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 31
Tuần 4820
Tháng: 12518
Tổng truy cập: 402738
iPhone 9 có lẽ là chiếc smartphone rẻ nhất của Apple sắp tới

Theo tin đồn cùng nghiên cứu nhiều năm về sản phẩm Apple, nhất là dòng iPhone từ khi ra mắt, Slashgear cho biết khả năng công ty sẽ tung ra thiết bị ai cũng có thể mua được bởi mức giá rẻ.

g vào giá, kích cỡ và tên gọi. Có thể nó sẽ thoát ra khỏi cách đặt tên cũ với dòng iPhone S, hay SE theo cái cách mới mà Apple đã làm, thiết bị mới có thể là iPhone 9.

 

iPhone 9 co le la chiec smartphone re nhat cua Apple sap toi 1

iPhone SE - Ảnh:MacWorld

 

Theo nguồn tin rò rỉ từ The Elec, có trụ sở tại Hàn Quốc, nói rằng LG có thể sẽ là nhà cung cấp tấm nền màn hình LCD cho chiếc iPhone “giá rẻ” có thể “ra mắt sớm” vào năm sau. Đó có thể là iPhone 9 mới.

Khi iPhone SE ra mắt hồi 2016, Apple tìm đến JDI và Sharp tại Nhật để sản xuất tấm nền màn hình cho nó. Foxconn sau đó mua lại JDI và Sharp và hiện vẫn là đối tác lớn của nhà Táo.

Thiết bị được gọi là iPhone 9 có thể dùng tấm nền tương tự iPhone 8 với kích cỡ 4.7-inch với nút Home chứa cảm biến vân tay, mặt kính và khung nhôm chắc chắn.

Có thể iPhone 9 sẽ là thiết bị thay thế iPhone 8 và thêm nữa, có thể Apple sẽ gây sốc khi iPhone mới có giá rẻ hơn iPhone 8 nhưng mang trên mình nội công mạnh mẽ hơn.

 

iPhone 9 co le la chiec smartphone re nhat cua Apple sap toi 2

iPhone 8 - Ảnh:DiDongViet

 

iPhone 8 hiện đang có giá khoảng 450 USD và đang không có sản phẩm nào ở mức giá 400 USD cả. thế nên một thiết bị có giá “mới” vào khoảng 399 USD (con số để marketing) sẽ làm cả thế giới rần rần.

Chúng ta vừa thấy Apple tạo nên một mức giá không thể ngon hơn khi ra mắt iPhone 11 mới rẻ hơn so với iPhone XR ra mắt vào năm ngoái, và hy vọng điều này sẽ tiếp tục với dòng máy rẻ hơn năm sau.

Có thể chiếc iPhone 9 (nếu Apple thật sự gọi nó như vậy) sẽ có màu xám, hay bạc và một vài màu nữa mới mẻ hơn, như trên dòng cao hơn iPhone 11.

Về bộ nhớ, có thể nó có cả phiên bản 64GB và một bản cao hơn với 128GB cho nhu cầu lưu trữ và chụp ảnh cũng như quay video đang phổ biến.

 

iPhone 9 co le la chiec smartphone re nhat cua Apple sap toi 3

Liệu đây sẽ là iPhone 9 hay iPhone SE 2? - Ảnh:Curved

 

Theo nguồn tin trên, có thể iPhone 9 sẽ được ra mắt sớm trong 6 tháng đầu năm, có thể xuất hiện trong sự kiện ở quý 1/2020! Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone 9 thay thế iPhone 8? Mời bình luận để chia sẻ ý kiến.

 

Nguồn tham khảo: Slashgear

Bài viết khác