iPhone 9 có gì hấp dẫn để thu hút người dùng

iPhone 9 có gì hấp dẫn để thu hút người dùng

iPhone 9 có gì hấp dẫn để thu hút người dùng

iPhone 9 có gì hấp dẫn để thu hút người dùng

iPhone 9 có gì hấp dẫn để thu hút người dùng
iPhone 9 có gì hấp dẫn để thu hút người dùng
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 21
Tuần 3731
Tháng: 11429
Tổng truy cập: 401649
iPhone 9 có gì hấp dẫn để thu hút người dùng

Vậy chiếc iPhone 9 sắp ra mắt của Apple sẽ mang đến những tính năng gì thú vị cho người dùng?

 

Thông tin iPhone 9 (ảnh 1)

 

Thiết kế iPhone 9

 

Theo hầu hết các báo cáo trước đây cho biết, chiếc iPhone 9 sắp tới của Apple sẽ có ngoại hình bên ngoài giống hệt chiếc iPhone 8 hiện tại. Điều đó có nghĩa chiếc điện thoại này sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế màn hình 16:9 ở mặt trước với viền trên/dưới khá dày để chứa camera selfie, loa thoại cũng như nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

 

Thông tin iPhone 9 (ảnh 2)

 

Còn ở mặt sau, iPhone 9 được kỳ vọng sẽ sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và cụm camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái như iPhone 8. Sự khác biệt giữa điện thoại này so với thế hệ trước là việc Apple sẽ đặt logo “Quả táo cắn dở” nằm ngay chính giữa mặt lưng bằng kính, tức là thấp hơn một chút so với vị trí logo Apple trên iPhone 8.

 

iPhone 9 sẽ có màn hình 4.7 inch nhỏ gọn

 

Vì có ngoại hình gần như giống hệt chiếc iPhone 8 hiện tại nên không ngạc nhiên khi Apple sẽ trang bị cho chiếc iPhone 9 sắp tới của hãng màn hình kích thước 4.7 inch, sử dụng công nghệ tấm nền IPS LCD, hỗ trợ độ phân giải 750 x 1,334 pixel và cho mật độ điểm ảnh là 326 ppi.

 

Thông tin iPhone 9 (ảnh 3)

 

Được biết, kích cỡ này lớn hơn nhiều so với chiếc iPhone SE 4 inch ban đầu, nhưng so với các điện thoại trên thị trường hiện nay thì iPhone 9 vẫn nhỏ gọn hơn đáng kể. Do đó, nhiều người dùng yêu thích các yếu tố hình thức của iPhone SE trước đây sẽ thích thiết kế mới của iPhone 9. Sự nhỏ gọn sẽ giúp các thao tác được thuận tiện, cầm nắm cũng dễ dàng hơn.

 

iPhone 9 sẽ dùng chip Apple A13, RAM 3GB

 

Mặc dù có ngoại hình giống hệt iPhone 8 nhưng iPhone 9 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình phần cứng bên trong. Cụ thể, điện thoại này được đồn đoán sẽ sử dụng chipset Apple 13 mạnh mẽ tương tự dòng iPhone 11 hiện tại, có RAM 3GB và người dùng sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ trong để lựa chọn là 64GB hoặc 128GB. Vì thế, sức mạnh của iPhone 9 có thể không kém hơn nhiều so với dòng iPhone cao cấp.

 

Thông tin iPhone 9 (ảnh 4)

 

iPhone 9 chỉ có camera sau đơn

 

Như đã đề cập ở phần thiết kế, iPhone 9 dự kiến cũng chỉ có duy nhất 1 camera đơn ở phía sau như iPhone 8. Tuy nhiều, nhiều khả năng Apple sẽ nâng cấp cảm biến này để mang đến chất lượng ảnh thiếu sáng tốt hơn cho người dùng. Chưa hết, rất có thể khả năng nhiếp ảnh của máy sẽ tương đương với iPhone XR, có khả năng chụp ảnh chân dung nhờ được tích hợp những thuật toán bên trong.

 

Thông tin iPhone 9 (ảnh 5)

 

iPhone 9 sẽ có giá bán từ 399 USD

 

Hầu hết các nhà phân tích đều dự đoán rằng iPhone 9 sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 399 USD (tương đương 9.27 triệu đồng). Với mức giá này, Apple có thể có khả năng lôi kéo những khách hàng phổ thông, những người không sẵn sàng chi số tiền gần 1,000 USD cho thế hệ iPhone 11 mới nhất.

 

Thông tin iPhone 9 (ảnh 6)

 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Apple nhắm vào phân khúc cấp cận cao cấp của thị trường điện thoại thông minh. iPhone SE ban đầu cũng được bán ra ở tầm giá 399 USD. Vào thời điểm đó, chiếc iPhone này rẻ hơn hàng trăm USD so với các mẫu máy khác và được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

 

Tạm kết

 

Khách quan mà nói, iPhone 9 sẽ là sự chờ đợi của nhiều người dùng iPhone cũ, ví dụ như iPhone 6/ iPhone 6s hoặc thậm chí cả iPhone 7 cùng với những người dùng Android muốn chuyển sang hệ sinh thái iOS của Apple. Giá bán hợp lý và hiệu năng mạnh mẽ chính là những yếu tố sẽ giúp iPhone 9 thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bài viết khác