ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 41
Tuần 1661
Tháng: 9359
Tổng truy cập: 399579
iPhone 2019 sẽ có màu giống như các mẫu điện thoại Trung Quốc?

Một số tin đồn gần đây cho rằng iPhone 2019 sẽ có màu dạng gradient giống như những mẫu điện thoại Trung Quốc, hay đúng hơn là giống với hai đối thủ Huawei P30 Pro và Samsung Galaxy Note 10. 

Có lẽ như Apple đang bị bỏ lại phía sau trong thiết kế nên giờ đành phải phá lệ để chạy theo trào lưu vốn không thuộc xu hướng tối giản của mình. 

- Ảnh:PhoneArena

Theo như nhà bán lẻ trực tuyến Mobile Fun tiết lộ, họ đã nhận được những mẫu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max và thấy màu mới này giống với màu Aura Glow của Galaxy Note 10. Mình bảo đảm nếu là sự thật thì thế nào Sam fans cũng được một phen cà khịa iFans vì bắt chước theo mà thôi. 

Để tăng thêm mức độ uy tính cho thông tin này, nhà sản xuất phụ kiện Olixar còn cung cấp cho Mobile Fun một bản kết xuất các flagship tiếp theo của Apple với dạng màu mới được đồn đoán. 

- Ảnh:PhoneArena

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Apple bán ra phiên bản iPhone màu đặc biệt này với giá cao hơn, hay bán dưới dạng giới hạn cấu hình và số lượng giống như dòng iPhone Red Product hay không. 

Về bộ đôi iPhone 11 Pro và Pro Max, máy sẽ tiếp tục sử dụng màn hình OLED với độ phân giải lần lượt là 5,8 inch và 6,5 inch có hỗ trợ 3D touch. 

- Ảnh: Internet

Phía sau vẫn có thiết kế tương tự như những mẫu iPhone XS và XS Max, điểm khác biệt duy nhất đó là cụm camera hình vuông khá to với ba ống kính. 

Bên trong máy sẽ được tích hợp con chip Apple A13 Bionic, RAM 4GB hoặc 6GB và chạy iOS 13. iPhone 2019 sẽ không có hỗ trợ 5G mà chỉ hỗ trợ 4G thôi. 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác