ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 23
Tuần 579
Tháng: 21273
Tổng truy cập: 77447
iPhone 11 trang bị tính năng AirDrop ‘tầm cao’ mới

iPhone 11

Trong sự kiện ra mắt iPhone của Apple ngày 10/9, con chip U1 mới hầu như không được đề cập tới dù cũng là một trong những phần cứng mới xuất hiện năm nay. Tuy nhiên chip U1 sẽ đóng vai trò nền tảng cho “những khả năng kỳ diệu mới” mà Apple hứa hẹn đem tới trên những thiết bị iOS trong tương lai. Không đâu xa, một phiên bản AirDrop chính xác hơn, có thể điều hướng sắp xuất hiện trên iOS 13.

“U” trong U1 là viết tắt của “ultra-wideband” - công nghệ mà Apple đang sử dụng để cung cấp các tính năng theo dõi vị trí mới trên smartphone của hãng. Với chip U1, thế hệ iPhone mới nhất sẽ có khả năng định vị, giao tiếp với các thiết bị sử dụng chip U1 khác một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Công nghệ “ultra-wideband” có phần tương tự Bluetooth Low Energy - một công nghệ vô tuyến tầm ngắn, năng lượng thấp được sử dụng để truyền dữ liệu không dây. Có vẻ như Apple muốn tận dụng sức mạnh của những chip đang được phát triển để giúp tất cả thiết bị mới hoạt động tốt hơn và nhanh hơn so với thế hệ cũ.

 Trong slide Apple có đề cập: “Hãy nghĩ về GPS trong phạm vi căn phòng của bạn. Chỉ cần hướng iPhone của bạn về phía một người dùng AirDrop khác, họ sẽ đứng đầu danh sách để chia sẻ dữ liệu”. Thay đổi nhỏ này chỉ mới được Apple ứng dụng với AirDrop. Tuy nhiên nhiều khả năng hãng sẽ áp dụng nó với hệ sinh thái smarthome. Hãy tưởng tượng một ngày bạn chỉ cần hướng chiếc điện thoại vào một vật thông minh trong phòng, bạn đã có thể điều khiển nó từ xa mà không cần đến remote.

Bài viết khác