ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 27
Tuần 2197
Tháng: 32597
Tổng truy cập: 517573
iPhone 11 Pro Max xách tay xuống dưới 30 triệu, đây là lúc để anh em mua iPhone mới

Sau hơn một tháng mở bán iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max xách tay đã hạ giá hàng triệu đông, phiên bản cao nhất là iPhone 11 Pro Max 64GB đã hạ xuống dưới mức 30 triệu đồng. 

Lý do chính cho việc iPhone 11 series xách tay hạ giá thấp đến như vậy là để cạnh tranh với những mẫu iPhone 11 series được mở bán chính hãng tại Việt Nam hồi ngày 1/11 vừa qua với mã VN/A.

 

- Ảnh:MacWorld

 

Được biết, iPhone 11 64GB mã VN/A bán ra với mức giá là 21,99 triệu đồng, iPhone 11 Pro 64GB mã VN/A bán ra với mức giá 30,99 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max 64GB mã VN/A bán ra với mức giá 33,99 triệu đồng. 

Tùy vào mỗi nơi bán họ sẽ có những chính sách giảm giá từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng cho anh em nào mua sớm. Mức giá mà Apple phân phối cho thị trường Việt Nam là mức giá ổn định và sẽ khó có sự điều chỉnh trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, với những mẫu iPhone 11 xách tay thì nó sẽ được điều chỉnh theo thời gian, vì những mẫu iPhone này không phải do Apple chính thức phân phối tại Việt Nam, mà do những cửa hàng tự nhập từ các thị trường như Mỹ, Singapore hay Hong Kong về bán lại. 

 

- Ảnh:internet

 

Tham khảo qua một số website có bán iPhone 11/ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max xách tay, giá của những mẫu iPhone xách tay hiện đang khá dễ chịu cho anh em chọn mua.

Cụ thể, iPhone 11 64GB xách tay được các cửa hàng này bán với mức giá từ 18,5 đến 19 triệu đồng tùy vào mã của từng quốc gia. iPhone 11 Pro 64GB khoảng 25,5 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max 64GB giao động từ khoảng 27 đến 27,5 triệu đồng tùy vào từng mã quốc gia.

Có lẽ như màu xanh hiện tại không còn hot như trước nữa khi mà các cửa hàng này đã điều chỉnh mức chênh lệch giữa các màu khoảng 100 - 200 nghìn đồng, so với trước đây giữa màu xanh và các màu còn lại chênh lệch đến hàng triệu đồng. 

 

- Ảnh:Engadget

 

Với mức giá bán ra của những mẫu iPhone xách tay như hiện tại, theo mình là khá dễ chịu để anh em có thể mua một chiếc iPhone mới. Mức giá này có thể là mức giá bình ổn trong nhiều tháng tới, và nó khó có thể giảm sâu hơn nữa.

Đặc biệt, thời điểm này iPhone xách tay đang cạnh tranh với iPhone được phân phối chính hãng nên các cửa hàng đều đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, thích hợp để anh em mua sắm.

 

- Ảnh: Engadget

 

Về cơ bản, iPhone 11 xách tay hay iPhone 11 được phân phối chính hãng tại Việt Nam đều có chất lượng như nhau, nó đều được sản xuất cùng một nơi, và phân phối đi cho nhiều thị trường, chất lượng đều đạt chuẩn của Apple chứ không có sự phân biệt nào hết.

Nó chỉ khác ở chỗ một số chính sách bảo hành của từng thị trường và khu vực. Ngoài ra, một số mẫu iPhone được phân phối cho thị trường Hong Kong, Trung Quốc sẽ bị hạn chế một số ứng dụng, hay iPhone phân phối cho thị trường Nhật Bản sẽ không thể tắt được âm chụp ảnh,...

Bài viết khác