ép kính bà rịa vũng tàu hoàng kiều

ép kính bà rịa vũng tàu hoàng kiều

ép kính bà rịa vũng tàu hoàng kiều

ép kính bà rịa vũng tàu hoàng kiều

ép kính bà rịa vũng tàu hoàng kiều
ép kính bà rịa vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 34
Tuần 516
Tháng: 21210
Tổng truy cập: 77384
iPhone 11 chưa ra mắt, mẫu iPhone 12 đã khiến tất cả mê mẩn

Trang igeekphone vừa qua đã giới thiệu mẫu thiết kế iPhone 12 với những thay đổi táo bạo. Ấn tượng đầu tiên về mẫu này là thiết kế tràn viền tuyệt đẹp. Trên chiếc iPhone này cũng không còn tai thỏ mà là kiểu màn hình đục lỗ để đặt camera trước.

Nhiều ý kiến khẳng định iPhone 12 sẽ vẫn giữ camera trước và mô-đun mở khóa nhận diện khuôn mặt 3D ẩn dưới màn hình. Thực tế, công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình vẫn chưa được áp dụng. Trên thị trường hiện nay đang có tin đồn rằng Xiaomi đang định áp dụng công nghệ này vào chiếc smartphone mới của mình. Tuy nhiên nó vẫn chưa chính thức được phát hành.

Lại nói về iPhone 12, mặt sau của nó có hệ thống camera 3 ống kính xếp dọc. Đèn flash thì nằm xen kẽ với 2 camera trên và được sử dụng chất liệu cũng khác với thân máy. Được biết đây là phần ăng-ten giúp iPhone bắt tín hiệu được tốt hơn.

Phần thân của iPhone 12 vẫn được làm bằng kính và hỗ trợ sạc không dây 2 chiều. Điều đó có nghĩa iPhone 12 có thể vừa dùng sạc không dây cho iPhone, vừa dùng iPhone sạc cho các thiết bị khác. Đây là bước đi khá chậm của Apple khi cả Huawei và Samsung đều đã trang bị công nghệ trên cho smartphone của mình.

Tuy nhiên, trên đây đều chỉ mới là ý tưởng của các nhà thiết kế. Hiện tại Apple vẫn chưa quyết định lựa chọn thiết kế như vậy hay không mà đang tập trung cho ra mắt mẫu iPhone 11.

Bài viết khác