ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 20
Tuần 4949
Tháng: 12647
Tổng truy cập: 402867
iOS 14 Tất tần tật mọi dự đoán về hệ điều hành di động tiếp theo Apple

Mặc dù vẫn còn quá sớm để nghĩ đến iOS 14, trong khi iOS 13 vẫn đang chỉ mới cập bến ở những phiên bản đầu tiên, với loạt tính năng mới, nhưng có khá nhiều thứ đáng để mong chờ ở version mới năm sau.

 

Ngày ra mắt iOS 14 và bản Beta

 

iOS 14 Tat tan tat moi du doan ve he dieu hanh di dong 1

- Ảnh:Medium

 

Với iOS 13, bản cập nhật lớn này xuất hiện vào 19/9, thế nên có thể iOS 14 sẽ ra mắt đâu đó vào tháng 9 năm sau 2020, trước thời khắc Apple tung ra iPhone 12 mới.

Theo lộ trình thường niên, iOS 14 sẽ được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2020, được tổ chức đâu đó vào tháng 5 năm sau. Bản public beta đầu tiên sẽ là vào cuối tháng.

 

Khả năng tương thích

 

iOS 14 Tat tan tat moi du doan ve he dieu hanh di dong 2

- Ảnh:MobileFun

 

Trong khi Apple không hề bỏ lại một thiết bị nào khi ra mắt iOS 12, với iOS 13, các thế hệ iPhone trước iPhone 6S hay iPhone SE không còn được lên phiên bản mới.

Không rõ có thêm tính năng mới nào sẽ có mặt trên phiên bản iOS mới, nhưng chúng ta sẽ biết khi Apple tung ra phiên bản Beta đầu tiên.

Theo Tech Radar, iPhone 7 sẽ là cột mốc cuối cùng của dòng thiết bị cũ có thể lên iOS 14, liệu iPhone SE có lên được iOS mới? Theo tin đồn, iPhone SE 2 sẽ ra mắt tháng 3/2020, thế nên SE chắc là không rồi.

 

Hỗ trợ 5G và kính thực tế ảo Apple AR

 

iOS 14 Tat tan tat moi du doan ve he dieu hanh di dong 3

- Ảnh:Internet

 

Apple không phải là hãng thích chạy đua theo số đông trang bị tính năng mới, thế nhưng ở hiện tại 5G đang dần phổ cập và có thể sẽ bùng nổ năm sau, thì Apple có thể sẽ mang nó lên iPhone 2020.

Dường như Táo khuyết cũng đang có kế hoạch tung ra dòng kính thực tế ảo cùng với điện thoại 5G của riêng mình, theo Bloomberg. Thế nên iOS 14 có thể sẽ được thiết kế để hỗ trợ dòng thiết bị mới này.

 

Những tính năng cần thiết trên iOS mới?

 

iOS 14 Tat tan tat moi du doan ve he dieu hanh di dong 4

- Ảnh:Internet

 

Trình soạn văn bản thông minh: Đã 2020 (năm sau), việc gửi tin nhắn, soạn email đã gần như không thể thiếu cho công việc hàng này, nhưng nếu không thể chèn link khi soạn thư thì quá là tệ?

Bộ lọc cuộc gọi spam thông minh: Trong khi iOS 13 đã có tính năng dò tìm và khóa cuộc gọi spam, nhưng nó chưa được thông minh cho lắm.

Hỗ trợ thiết bị màn hình gập: Có thể chúng ta chưa thấy một thiết bị nào tương tự đến từ Apple trên mặt báo, nhưng biết đâu nó đã xuất hiện tại trụ sở Phi thuyền của công ty?

 

Nguồn tham khảo: Tech Radar

Bài viết khác