ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu
ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 8
Tuần 6140
Tháng: 49943
Tổng truy cập: 356338
iFixit tháo rời tháo rời Galaxy Fold với các thay đổi đáng chú ý của phiên bản mới

Sau khi thu hồi Galaxy Fold vào hồi tháng 4, Samsung đã tung ra phiên bản làm lại được gia cố tăng độ bền và iFixit mới đây cũng đã cập nhật lại bài tháo rời chiếc Galaxy Fold với các thay đổi đáng chú ý của phiên bản mới.

 

Vì đây là phiên bản làm lại với không nhiều thay đổi, nên bài viết gốc của iFixit chỉ cập nhật các thay đổi, còn lại đều giống như bài viết ban đầu. Mình cũng sẽ chỉ nêu ra các thay đổi đem lại sự bền bỉ hơn cho Galaxy Fold phiên bản làm lại này.

 

iFixit tháo rời tháo rời Galaxy Fold với các thay đổi đáng chú ý của phiên bản mới

Lần này, để tránh việc những người dùng vô tình tọc vọc máy dẫn đến tình trạng hư hại thì Samsung đã trang bị cho Galaxy Fold mới một tấm dán cảnh báo.

Ngay từ thao tác tháo rời máy đầu tiên, có thể thấy Samsung đã trang bị một miếng bảo vệ nhỏ hình chữ T đè lên màn hình để tránh tình trạng màn hình để lộ kẽ hở như phiên bản đầu.

Giống như phiên bản đầu, viền của Galaxy Fold nằm đè lên màn hình và ở khu vực cụm camera bạn sẽ thấy nó không thật sự dính vào màn hình. Theo nguồn tin cho biết thiết kế này là để khi đóng và gập máy, phần viền này sẽ bảo vệ màn hình và đồng thời cả khi đặt màn hình của máy xuống bàn.

Tháo phần viền này ra, bạn có thể thấy lần này nó vẫn dễ “bóc” phần viền nhưng với miếng bảo vệ hình chữ T được đè lên phần hở ra trước đây của phiên bản đầu cũng đã bảo vệ được nó khỏi bị các vật thể lọt vào. Cùng với đó, một thay đổi nhỏ hơn là phần màn hình hiển thị cùng miếng dán màn hình của máy cũng đã được làm lớn hơn và được đặt ẩn dưới viền để tránh trường hợp người dùng táy máy.

Tháo phần màn hình gập ra, Samsung đã thay đổi thiết kế để phiên bản Galaxy Fold này để có được màn hình bền bỉ hơn. Ở sau lớp màn hình của phiên bản mới là các tấm hỗ trợ bằng kim loại, có các cạnh được gắn vào khung điện thoại. Điều này làm cho cột sống trung tâm không có chất kết dính nhưng vẫn cho nếp gấp bán kính rộng hơn.

Phần bản lề mới cũng đã được phủ một lớp băng dính, có lẽ để chặn các mảnh vụn lọt qua được các khoảng trống nhỏ bé và làm kẹt bản lề. Đến đây là đã hết các thay đổi về phiên bản mới, nhưng hãy cùng nhìn lại cơ chế gập của phần bản lề Galaxy Fold tuyệt đẹp này.

Quả thực mà nói, chiếc Galaxy Fold làm lại đã cải thiện được rất nhiều các điểm yếu của máy, các kẽ hở và đồng thời Samsung cũng đã giúp máy bền bỉ hơn. Tuy nhiên, nó vẫn là chiếc smartphone đắt tiền và dễ hư hỏng nhất từ trước đến nay.

 

Theo iFixit

Bài viết khác