ép kính điện thoại huawei mate 30 pro vũng tàu

ép kính điện thoại huawei mate 30 pro vũng tàu

ép kính điện thoại huawei mate 30 pro vũng tàu

ép kính điện thoại huawei mate 30 pro vũng tàu

ép kính điện thoại huawei mate 30 pro vũng tàu
ép kính điện thoại huawei mate 30 pro vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 17
Tuần 1676
Tháng: 45479
Tổng truy cập: 351875
Huawei Mate 30 Pro có được nâng cấp những gì so với Mate 20 Pro

So với Mate 20 Pro năm ngoái, Huawei Mate 30 Pro năm nay tập trung vào cải thiện chất lượng camera, đặc biệt là sự bổ sung thêm camera chuyên quay phim với tỷ lệ cảm biến 3:2, kích thước cảm biến lớn lên đến 1/1.54 inch lớn nhất trên smartphone hiện nay giúp thu sáng tốt hơn.

 

So sánh thông số cấu hình

Nhìn qua bảng thông số cấu hình, dễ thấy màn hình của Mate 30 Pro đã bị cắt giảm độ phân giải. Trên thực tế thì độ phân giải 2K cũng không quá cần thiết, việc cắt giảm độ phân giải không chỉ có thể cắt giảm chi phí cũng như giá thành cho sản phẩm mà còn giúp tiết kiệm pin hơn đáng kể.

 

Huawei Mate 30 Pro có được nâng cấp những gì so với Mate 20 Pro

Về hiệu năng, Mate 30 Pro được nâng cấp lên con chip Kirin 990 mới cho hiệu năng cao hơn đáng kể, đặc biệt là số nhân đồ họa được tăng lên 16 so với 10 nhân như Kirin 980.

Năm nay Huawei cũng loại bỏ phiên bản 6GB RAM, tất cả phiên bản Mate 30 Pro đều có 8GB RAM. Nếu muốn có 12GB RAM như Galaxy Note 10+ bạn sẽ phải chọn phiên bản Mate 30 RS Porsche Design với mức giá không hề rẻ.

 

Dung lượng pin cũng đã được Huawei tăng lên khá nhiều, với 4.500 mAh Mate 30 Pro có thể coi là chiếc smartphone cao cấp có thời lượng pin cao nhất hiện nay. Cùng với dung lượng pin lớn hơn, công suất sạc không dây cũng được nâng lên 27W, trong khi đó sạc nhanh có dây vẫn là 40W.

 

Thiết kế

Thay vì cụm camera vuông, Huawei đã trang bị cho Mate 30 Pro cụm camera tròn bắt mắt hơn. Ngoài ra thì năm nay màn hình cũng được Huawei làm cong hơn. Bên cạnh màn hình là chức năng tương tác cảm ứng, một phím cạnh bên ảo thay thế nút âm lượng vật lý nhưng cũng có thể được sử dụng cho các tác vụ khác, chẳng hạn như chụp ảnh tự sướng. Do đó, Mate 30 Pro chỉ còn duy nhất một nút nguồn bên cạnh với màu đỏ nổi bật.

 

Theo xu hướng màu sắc mới, chiếc điện thoại đầu bảng này cũng sở hữu nhiều màu gồm đen, bạc không gian, tím, xanh. Ngoài ra có thêm hai phiên bản bọc da màu cam và xanh đen bắt mắt.

 

Camera là nâng cấp lớn nhất

Camera chính 40MP của Mate 30 Pro được nâng khẩu độ lên f/1.6 so với f/1.8 của Mate 20 Pro. Camera tete 8MP tiêu cự 80 mm gần như không có sự thay đổi.

Nâng cấp đáng chú ý nhất phải nói đến camera chuyên quay phim với độ phân giải 40MP, khẩu độ f/1.8, kích thước cảm biến 1/1.54 inch với tỷ lệ 3:2 để có thể tận dụng được phần lớn diện tích cảm biến giúp các thước phim mượt mà hơn, khử nhiễu tốt hơn.

 

Trên Mate 30 Pro, Huawei cũng bổ sung cảm biến 3D ToF để đo chiều sâu, chụp xóa phông chính xác hơn.

 

Một trong các tính năng gây chú ý khác là quay video siêu chậm với 7680 khung hình mỗi giây, chậm gấp 8 lần so với 960fps trên các mẫu smartphone tốt nhất hiện nay. Nếu phát lại với tốc độ 30 khung hình thì tốc làm chậm lên đến 256 lần. Để dễ hiểu thì mỗi giây quay chậm cần tới 256 giây (hơn 4 phút) để xem lại.

 

Ở phía trước, camera selfie được nâng cấp độ phân giải từ 24MP lên 32MP.

 

Huawei Mate 30 Pro cũng có một phiên bản sử dụng kết nối 5G mới nhất, với chip 5G tích hợp sẵn vào Kirin 990. Đây cũng là chiếc smartphone 5G đầu tiên sử dụng công nghệ này, những smartphone 5G khác sử dụng chip kết nối 5G riêng biệt chứ không tích hợp sẵn lên SoC

Bài viết khác