ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 43
Tuần 3828
Tháng: 17592
Tổng truy cập: 73766
Huawei đang tìm kiếm giải pháp để thay thế Gmail

Huawei và Google đang gặp nhiều sự ngăn cách, Sau nhiều tháng không chắc chắn, Huawei cuối cùng đã xác nhận điện thoại thông minh đầu tiên không có Google.

 

Huawei đang tìm kiếm giải pháp để thay thế Gmail

Không giống như những sản phẩm tiền nhiệm, Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ ra mắt mà không được cấp phép chính thức từ Google. Điều đó đặt ra câu hỏi là: Làm thế nào để thay thế Google trong các thiết bị của Huawei?

Công ty Trung Quốc đã thảo luận về một số lựa chọn thay thế bao gồm cả phiên bản nguồn mở của Android. Sự thay thế khả thi nhất của Huawei là hệ điều hành nội bộ của hãng, HarmonyOS. Hiện tại, HarmonyOS đang trong quá trình phát triển để chuẩn bị triển khai trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, Huawei vẫn thiếu một điều quan trọng đó là các ứng dụng thay thế đi kèm, dù HĐH của họ có những phát triển mang tính tích cực.

Cho đến nay, các giải pháp tiềm năng của Huawei được phát triển nội bộ hoặc vẫn bám vào hệ sinh thái Android. Công ty hiện đang thảo luận về một quan hệ đối tác tiềm năng với công ty ProtonMail có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đáng chú ý, Thụy Sĩ là một lãnh thổ trung lập, cho phép các công ty như ProtonMail hợp tác với Huawei.

Trong một bài đăng trên blog chính thức, công ty Thụy Sĩ đã mở rộng hỗ trợ cho cửa hàng ứng dụng chính thức của Huawei, AppGallery. Theo một cuộc phỏng vấn của Bloomberg với người sáng lập của công ty, những gì từ ProtonMail là một giải pháp để thay thế cho Google trong trường hợp họ không thể sử dụng sản phẩm của gã khổng lồ tìm kiếm nữa.

Theo bài đăng trên blog, các thiết bị của Huawei đặc biệt phổ biến ở các nước đang phát triển, nơi Proton có nhiều người dùng, việc xuất bản trên Huawei AppGallery có thể trở nên cần thiết để tiếp tục hỗ trợ các cộng đồng người dùng này.

Ngoài ra, ProtonMail đã nhận xét Google không tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Công ty đã nổi tiếng chống lại Google trong quá khứ. 'ProtonMail cung cấp dịch vụ email với mã hóa đầu cuối và mã hóa nguồn mở. Công ty cũng cung cấp một dịch vụ VPN có thể truy cập được gọi là ProtonVPN', người sáng lập của công ty, Tiến sĩ Andy Yen, đã liên tục ủng hộ quyền riêng tư chặt chẽ hơn trong giao tiếp kỹ thuật số. Nhóm của ông nhằm mục đích thêm ProtonCalWiki và ProtonDrive vào các sản phẩm của họ trong tương lai.

Theo gadgetmatch

Bài viết khác