ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 16
Tuần 10569
Tháng: 6540
Tổng truy cập: 396760
Huawei có thể bán ra 100 triệu chiếc smartphone 5G tại Trung Quốc vào năm tới

Shoichi Tosaka, CEO của hãng sản xuất tụ điện thông minh Nhật Bản, Taiyo Yuden, mới đây đã nói rằng, nhu cầu về thành phần tụ điện của công ty sẽ mở ra 1 đợt tăng trưởng vào năm tới, khi mà các hãng sản xuất Trung Quốc tiếp tục thúc đẩy công nghệ 5G.

 

Huawei có thể bán ra 100 triệu chiếc smartphone 5G tại Trung Quốc vào năm tới

 

“Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng tụ điện cho các trạm gốc 5G và chúng tôi sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng tụ điện cho smartphone 5G vào đầu năm tới”, Tosaka chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.
Tosaka nói rằng: Huawei và ZTE có nhiều đơn đặt hàng tụ điện nhất, các đơn đặt hàng tụ điện cũng chủ yếu đến từ Trung Quốc. Ông dự đoán Huawei có thể bán ra 100 triệu chiếc smartphone 5G tại Trung Quốc vào năm tới.
Năm nay đáng lẽ là 1 năm kinh doanh không mấy thuận lợi đối với Taiyo Yuden, tuy nhiên công ty vẫn duy trì được mức tăng trưởng tốt. Đó là nhờ vào nhu cầu lớn về tụ điện bởi nó nằm trong hầu hết các thiết bị điện tử, từ máy tính, điện thoại cho tới xe đạp điện… Dự kiến với việc 5G phát triển mạnh vào năm sau, công ty sẽ có khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn. Giá cổ phiếu của công ty đã tăng lên gấp đôi trong năm nay.

 

 

Mỗi smartphone 5G dự kiến dùng khoảng 1.000 tụ điện, nhiều hơn 30% so với smartphone 4G. 5G tiêu thụ 1 lượng điện năng lớn hơn, do đó nó cần 1 pin lớn hơn khiến không gian dành cho các thành phần khác bị thu hẹp. Điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu về các tụ điện cao cấp, có thể lưu trữ nhiều năng lượng hơn trong 1 không gian nhỏ hơn.

Các nhà phân tích dự đoán Huawei sẽ dẫn đầu về thị phần smartphone 5G trong năm sau, theo sau là Samsung. Nếu Apple phát hành iPhone 5G vào tháng 9/2020, thì nhà Táo có thể không theo kịp doanh số smartphone 5G của Samsung và Huawei.

Theo hãng phân tích Wed Bush Securities, sự ra đời của iPhone 5G sẽ khiến nhiều người muốn nâng cấp hơn. Các nhà phân tích tin rằng gần 50% trong số 900 triệu người dùng iPhone đang hoạt động sẽ muốn nâng cấp lên iPhone mới.

Taiyo Yuden cung cấp tụ điện cao cấp cho hầu hết các mẫu flagship. Do đó đánh giá của công ty về doanh số smartphone 5G là khá đáng tin cậy.

Bạn có dự định mua 1 smartphone 5G vào năm sau không?

 

Nguồn: Gizchina

Bài viết khác