ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 11
Tuần 2203
Tháng: 46006
Tổng truy cập: 352402
Huawei chuẩn bị tung ra con chip Kirin 1000 mạnh nhất vào năm sau bất chất mọi khó khăn

Hồi đầu tháng 9 vừa qua, Huawei đã chính thức ra mắt con chip Kirin 990 do chính hãng sản xuất  dựa trên tiến trình 7nm. 

 

- Ảnh:internet

 

Con chip này được tích hợp trên dòng Huawei Mate 30 series và Huawei Mate X. Theo như một số trải nghiệm và thông tin mình biết thì con chip Kirin 990 này mang đến một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, có thể coi là thuộc nhóm dẫn đầu của thị trường hiện nay. 

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều mà Huawei muốn, hãng này đang cố dẫn đầu thị trường sau khi bị vướng phải một số rắc rối trong thời gian qua.

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Huawei đang được cho là chuẩn bị sản xuất chip Kirin 1000 được sản xuất trên tiến trình 5nm bởi TSMC. Các bóng bán dẫn trong con chip này sẽ được tăng lên đáng kể để nâng mức xử lý hiệu năng cao hơn. 

Một số nhà phân tích nói rằng, Kirin 1000 có thể có đến khoảng 171,3 triệu bóng bán dẫn mỗi milimet vuông bên trong con chip.

 

- Ảnh:internet

 

Mặc dù ARM đã không còn hợp tác với Huawei sau lệnh cấm của Mỹ, nhưng cả hai vẫn còn thỏa thuận hợp tác vì giấy phép được cấp trước khi lệnh cấm có hiệu lực. 

Kirin 1000 vẫn có thể sử dụng CPU mạnh nhất của ARM là Cortex-A77 nhưng sẽ điều chỉnh lại đôi chút để tăng thời gian sử dụng pin lâu hơn, và sử dụng A76 để thay thế.

Không chỉ riêng Huawei, năm sau Apple cũng được cho là sản xuất chip trên tiến trình 5nm siêu mạnh. Đối với Qualcomm và Samsung thì vẫn chưa có thông tin nào.

Cuộc chiến hiệu năng trên các con chip vẫn đang còn rất sôi nổi trên thị trường, và người được lợi nhất chính là anh em người dùng. 

 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác