ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 20
Tuần 6169
Tháng: 49972
Tổng truy cập: 356367
HTC đang chuẩn bị để trở lại thị trường smartphone cao cấp

Có thể một số bạn chưa biết, HTC là hãng di động đầu tiên ra mắt smartphone chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, những năm gần đây HTC lại bị 'thất thế' ở thị trường này và nhiều người còn nghĩ rằng hãng sẽ từ bỏ mảng smartphone. Khoan, đừng vội nhận định như thế...

 

HTC đang chuẩn bị để trở lại thị trường smartphone cao cấp

Hồi tháng trước, HTC đã bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành từ nhà mạng khổng lồ Orange - Yves Maitre, làm CEO mới để thay thế cho Cher Wang sau khi bà nộp đơn từ chức.
Yves Maitre cho biết sai lầm lớn nhất của HTC là không chịu đổi mới hình thức sản phẩm smartphone, thay vào đó cứ tập trung miết vào mảng thực tế ảo với các thiết bị thuộc dòng Vive, và giờ tới nền tảng XR (thực tế mở rộng). Tuy nhiên, giới chuyên môn lại cho rằng HTC đã 'thảm bại' từ trước thời điểm này rồi.

 

Mấy năm gần đây, bạn thấy HTC thiết kế smartphone đẹp hay...?

 

Không chỉ làm ăn thua lỗ, mà trong thời gian qua HTC đã sa thải rất nhiều nhân viên thuộc mảng di động, thậm chí có thời điểm HTC đã ký thỏa thuận bàn giao 2.000 kỹ sư của mình sang làm việc cho Google để nhận lấy số tiền 1.1 tỷ USD. Bởi vậy, nhiều hãng smartphone Trung Quốc đã thừa thắng xông lên vượt mặt HTC, nổi trội nhất vẫn là Huawei.
Theo đó, quyết lấy lại phong độ như xưa cho mảng smartphone, nhất là phân khúc cao cấp, Yves Maitre xác nhân rằng HTC sẽ sớm trở lại thị trường smartphone cao cấp.
Trong những tháng qua, HTC chủ yếu tập trung vào các mẫu smartphone tầm trung, đây là phân khúc mà giới chuyên môn cho rằng đang rất 'ăn nên làm ra'. Tuy nhiên CEO Yves Maitre lại nhận định rằng thị trường đã thay đổi, ông đang nhìn thấy một cơ hội rất lớn mà Huawei đang để lại.
Nói thì ai mà chẳng nói được, quan trọng là khi 'nhập cuộc' có thắng lợi hay tiếp tục 'ăn hành'? Riêng bạn nghĩ sao về lần trở lại này của HTC ở mảng smartphone cao cấp?

 

Nguồn: Slashgear

Bài viết khác