ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 8
Tuần 6149
Tháng: 49952
Tổng truy cập: 356348
Google phải đối mặt với Quốc hội Mỹ về kế hoạch mã hóa DNS

Google sẽ phải đối mặt với Quốc hội Mỹ sau khi liên minh ISP (Internet Service Provider) của nước này đã kiến nghị lên Quốc hội nước này về kế hoạch mã hóa DNS của Google.

 

Giá thầu của Google để mã hóa các yêu cầu tên miền dường như đang gây rắc rối cho các quan chức Mỹ. Tạp chí Phố Wall cho biết Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang điều tra các kế hoạch của Google để triển khai DNS qua TLS trong Chrome, trong khi Bộ Tư pháp gần đây đã “nhận được khiếu nại” về hoạt động này. Trong khi Google cho biết họ đang thúc đẩy việc áp dụng công nghệ để ngăn chặn gián điệp và giả mạo, các nhà 

điều tra lo lắng điều này sẽ mang lại cho gã khổng lồ internet một lợi thế không công bằng bằng cách từ chối quyền truy cập vào dữ liệu của 

người dùng.

Nhà Trắng đã gửi thư vào ngày 13 tháng 9 để hỏi liệu Google có sử dụng dữ liệu được xử lý thông qua quy trình cho mục đích thương mại hay không. Google đã khẳng định rằng các tinh chỉnh Chrome của mình sẽ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát những người chia sẻ thông tin của họ và họ sẽ không buộc mọi người chuyển sang DNS được mã hóa.

 

Google phải đối mặt với Quốc hội Mỹ về kế hoạch mã hóa DNS

Điều đó có khả năng sẽ không làm giảm bớt nỗi lo về viễn thông. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet lo lắng rằng họ có thể bị tắt dữ liệu và sẽ không biết nhiều về các mẫu lưu lượng truy cập của khách hàng. Điều này có thể “tuyên bố cạnh tranh trong quảng cáo và các ngành công nghiệp khác”, một liên minh của các ISP kiến nghị lên Quốc hội Mỹ trong một lá thư ngày 19 tháng 9.

Google có thể không phải lo lắng nhiều, tuy nhiên, vì đây không phải là hãng duy nhất thúc đẩy mã hoá trình duyệt. Mozilla cũng muốn sử dụng định dạng để bảo mật DNS trong Firefox và Marshall Erwin của công ty này đã nói với WSJ rằng các biện pháp chống độc quyền là “sai lệch về cơ bản”. Các ISP đang cố gắng làm suy yếu tiêu chuẩn chỉ vì họ muốn tiếp tục truy cập vào dữ liệu của người dùng, Erwin cho biết. DNS không được mã hóa giúp họ nhắm mục tiêu quảng cáo bằng cách theo dõi thói quen web của bạn và việc ngăn chặn theo dõi DNS khó hơn so với cookie và các phương pháp tiếp cận thông thường khác.

 

Theo GSMArena

Bài viết khác