ép kính samsung s10, s10+ vũng tàu

ép kính samsung s10, s10+ vũng tàu

ép kính samsung s10, s10+ vũng tàu

ép kính samsung s10, s10+ vũng tàu

ép kính samsung s10, s10+ vũng tàu
ép kính samsung s10, s10+ vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 38
Tuần 516
Tháng: 21210
Tổng truy cập: 77384
Galaxy S10 đang gặp lỗi chí mạng dẫn đến tình trạng mau nóng, dễ hết pin

Chiếc Galaxy S10 luôn tự động bật đèn flash, khởi động camera khi đang ở trong túi quần của người dùng khiến máy nóng lên và hết pin. 

 

Galaxy S10 Plus

Galaxy S10 Plus - Ảnh:Internet

 

Chỉ mới vừa được bán ra khoảng 10 ngày, Galaxy S10 đã bị một số người dùng phàn nàn gặp lỗi khiến cho máy mau nóng, dễ tốn pin thậm chí tự kích hoạt nhiều tính năng khác khi máy đang ở trong túi quần.

Nguyên nhân chính được xác định nằm ở việc tính năng "Bảo vệ tránh chạm vô tình" không hoạt động như mong muốn. Đây là tính năng giúp cho màn hình điện thoại không thể sáng lên ở nơi tối, như túi quần của người dùng. 

 

Galaxy S10

Galaxy S10 - Ảnh:Digital Trends

 

Giải thích một chút về tính năng "Bảo vệ tránh chạm vô tình" trên Galaxy S10 như sau: Máy sẽ sử dụng cảm biến tiện cận được gắn ở mặt trước màn hình để có thể nhận diện và đo khoản cách giữa màn hình và một màn ngăn cách nào đó.

Tuy nhiên, tính năng này trên Galaxy S10 không hoạt động khiến cho máy khi ở trong túi quần vẫn sáng màn hình. Nhiều người phản ánh trên Reddit rằng, máy của họ tự động bật đèn flash, tự khởi động camera và nhập mật khẩu lung tung khi đang ở trong túi quần. 

 

Galaxy S10 Plus

Galaxy S10 Plus - Ảnh:Androidcentral

 

Cho đến khi máy có tình trạng nóng lên thì họ mới kiểm tra và phát hiện ra lỗi đáng nghiêm trọng này. Một số khác đang di chuyển thì đột nhiên thấy điện thoại rung trong túi, nóng lên và pin đã cạn kiệt đến mức gần hết. 

Nhiều người đã đưa ra giải pháp tạm thời cho việc máy mau hết pin và nóng là tắt tính năng "Luôn hiển thị" và "Chạm hai lần để đánh thức" nhằm ngăn chặn việc máy tự động sáng màn hình. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời do người dùng nghĩ ra chứ chưa phải là giải pháp tốt nhất hiện tại. 

 

Bài viết khác