ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu
ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 17
Tuần 11266
Tháng: 7237
Tổng truy cập: 397457
Galaxy Note10 tối ưu hóa trải nghiệm chơi game

Galaxy Note10 trang bị cấu hình cao cấp, màn hình lớn, hỗ trợ nhiều phụ kiện và tích hợp công cụ đồng bộ hóa kho game giữa máy tính và smartphone.

 

Cấu hình cao cấp, màn hình lớn

 

Lựa chọn một chiếc smartphone cấu hình mạnh, màn hình lớn và độ phân giải cao sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tối ưu trong game. Đó là lý do 'ông lớn' công nghệ Hàn Quốc liên tục nâng cấp cấu hình, màn hình và độ phân giải cho các thiết bị đầu bảng của mình.

Galaxy Note10 - smartphone cao cấp của hãng mang trong mình sức mạnh của chipset 7nm Exynos 9825, GPU Mali-G67, đủ sức gánh các tựa game nặng trên thị trường. Phiên bản Galaxy Note10+ có màn hình kích thước đến 6,8 inch, kết hợp công nghệ Dynamic AMOLED và độ phân giải Quad HD+ cho khả năng trình diễn ấn tượng các chi tiết đồ họa trong game.

 

Galaxy Note10 tối ưu hóa trải nghiệm chơi game

Màn hình 6,8 inch trên Galaxy Note10+.

 

Chơi mọi lúc, mọi nơi

 

Khi chơi game trên máy tính hay trên các hệ máy chơi game chuyên dụng, người dùng chỉ có thể 'đóng đinh' một chỗ. Trong khi đó với smartphone gọn nhẹ trong túi hay giỏ xách, người dùng có thể nhập cuộc các trò chơi yêu thích mọi lúc mọi nơi.
Với Galaxy Note10, Samsung đã bổ sung công cụ PlayGalaxy Link để người dùng có thể tận dụng lợi thế này đối với cả những trò chơi trên nền tảng PC. PlayGalaxy Link cho phép kết nối máy tính với smartphone bằng mạng Wi-Fi hoặc mạng di động, từ đó đồng bộ hóa kho game và phát trực tiếp nội dung game đang chơi trên máy tính lên Galaxy Note10 hoặc Note10+. Nhờ tốc độ truyền phát trò chơi nhanh, không có độ trễ, người dùng có thể sử dụng smartphone để tiếp tục ván game đang chơi dở trên máy tính.

 

PlayGalaxy Link cho phép truyền trực tiếp trò chơi trên máy tính vào màn hình điện thoại.

 

Hỗ trợ đa dạng phụ kiện

 

Ngày càng nhiều các phụ kiện được xuất hiện dành riêng cho smartphone để mang lại sự thoải mái và trải nghiệm tốt cho người dùng khi chơi game, đơn cử như các phụ kiện tay cầm chơi game chuyên dụng, kính thực tế ảo, tai nghe không dây...
Với các chuẩn kết nối mới, Galaxy Note10 và Note10+ có khả năng kết nối với hầu hết các tay cầm chơi game chuyên dụng trên thị trường. Việc sử dụng tay cầm chơi game sẽ giúp người dùng điều khiển dễ dàng và chính xác hơn so với việc nhấn tay trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Điều này đồng thời mang lại cho người chơi cảm giác như đang giải trí trên các hệ máy chuyên nghiệp, thay vì chơi game trên smartphone.

 

Tay cầm chơi game chuyên dụng giúp người dùng thoải mái trong trải nghiệm các tựa game yêu cầu thao tác nhanh.

 

Không chỉ tay cầm điều khiển, các loại kính thực tế ảo, như Gear VR của Samsung cũng là thiết bị phụ trợ cho người mê game smartphone. Những chiếc kính thực tế ảo mở ra một không gian 'toàn cảnh', đưa người dùng đặt chân vào thế giới trong game. Kết hợp kính Gear VR cùng smartphone có độ phân giải cao như Galaxy Note10, người dùng sẽ cảm nhận trải nghiệm thực tế ảo rõ nét, chi tiết hơn các smartphone có độ phân giải thấp.
Ngoài ra, để có thể cảm nhận được nội dung của game trên smartphone tốt hơn, người dùng có thể sử dụng tai nghe khi chơi game. Galaxy Note10 đã loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm, tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn giữa hằng sa số mẫu tai nghe không dây trên thị trường.

 

Bảo An

Bài viết khác