ép kính điện thoại samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại samsung galaxy fold vũng tàu
ép kính điện thoại samsung galaxy fold vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 2417
Tháng: 46220
Tổng truy cập: 352616
Galaxy Fold được làm mới cho cảm giác cứng cáp hơn trước

Galaxy Fold được làm mới cho cảm giác cứng cáp hơn trước

Cuối cùng, Samsung đã sẵn sàng để tiết lộ Galaxy Fold đã được gia cố. Sau buổi giới thiệu ban đầu đáng xấu hổ vào đầu năm nay, được đánh giá là chất lượng hoàn thiện kém, công ty đã buộc phải trì hoãn việc tung ra chiếc flagship có thể gập lại của mình.

Samsung đã phải đưa thiết bị quay trở lại phòng kỹ thuật để tìm ra cách làm cho chiếc điện thoại này bền hơn và dường như đã giải quyết các vấn đề của nó, thông báo vào tháng 7 rằng Fold sẽ có mặt vào tháng 9. Và tại sự kiện IFA 2019, Samsung cuối cùng công bố phiên bản được làm lại của Galaxy Fold phiên bản làm lại.

 

Đại diện của Samsung cho biết họ đã thực hiện 3 thay đổi chính. Đầu tiên, lớp bảo vệ được thêm vào các cạnh trên và dưới của bản lề để bịt kín các khoảng trống mà trước đây có thể cho phép các hạt bụi xâm nhập vào bên trong điện thoại, gây hư hại màn hình. Thiệt hại trước đó cũng là do mọi người tháo lớp polymer bảo vệ trên màn hình. Bởi vì nó không bao phủ hoàn toàn toàn bộ màn hình gập 7.3 inch dẫn đến nhiều người quyết định tháo lớp bảo vệ này. Với thiết kế được làm lại, lớp bảo vệ bây giờ mở rộng ra và nằm dưới khung viền để không có những phần khoảng trống như trước.

Samsung cũng đã thêm các lớp kim loại bên dưới màn hình để tăng cường bảo vệ và hy vọng làm cho thiết bị tạo ra cảm giác máy móc bên dưới màn hình khi người dùng nhấn mạnh tay vào. Âm thanh phát ra khi đóng / mở màn hình mang lại trải nghiệm thú vị hơn trước. Với các bản cập nhật, Fold cũng khóa vào vị trí cứng cáp hơn trước và nó gần như phẳng hoàn toàn 180 độ khi mở. Phần khóa lần này cũng giúp thiết bị bớt mềm hơn khi cầm điện thoại đang mở bằng một tay.

 

Ngoài những cải tiến về cấu trúc này, Samsung còn tìm cách giảm khoảng cách giữa bản lề và thân máy của Fold để nó không dày khi đóng như trước. Vẫn còn một khoảng trống ở đó, và nó vẫn là một kích thước đáng chú ý, nhưng ít nhất đã có một số tiến bộ trong việc giảm thiểu nó. Nói về những sai sót vẫn còn đó, màn hình của Fold vẫn có một nếp nhăn nổi bật chạy xuống giữa 2 màn hình, nhưng tạm chấp nhận được.

Ngoài những thay đổi về phần cứng, không có gì khác trên Galaxy Fold. Nó vẫn có tính năng phần mềm liên tục cho phép các ứng dụng tự động mở rộng để sử dụng toàn bộ màn hình 7.3 inch khi người dùng mở điện thoại. Màn hình bên ngoài vẫn là bảng điều khiển 4,6 inch nhỏ bé như trước đây, cảm giác cổ xưa như mọi khi. Samsung cho biết không có gì khác thay đổi, điều đó có nghĩa là độ phân giải màn hình, dung lượng pin và thiết lập máy ảnh cũng giống như trước.

 

The Fold sẽ có mặt tại Hàn Quốc với giá 2,398,000 won và sẽ đến Đức, Anh và Singapore vào ngày 17 tháng 9. Phiên bản 5G sẽ có sẵn ở một số thị trường chọn lọc, bao gồm cả Hàn Quốc, và tấn công thị trường Mỹ “trong những tuần tới.”

Bài viết khác