ép kính samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính samsung galaxy fold vũng tàu
ép kính samsung galaxy fold vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 19
Tuần 3857
Tháng: 17621
Tổng truy cập: 73795
Galaxy Fold Chính thức lên kệ vào tháng 9, không hoãn nữa

Sau khi trì hõa hơn 2 tháng, cuối cùng thì Samsung cho biết hãng đã vượt qua “khó khăn”, sẽ tung ra Galaxy Fold vào tháng 9 tới. Ơn giời, chiếc điện thoại gần 2.000 USD đã quay trở lại rồi!

Sau 69 ngày trì hoãn kể từ thời điểm dự kiến được tung ra, cuối cùng chiếc Galaxy Fold được thiết kế lại, sửa lỗi về màn hình đã có ngày lên kệ chính thức: Tháng 9.

Samsung nói rằng sẽ tiết lộ thêm thông tin ngày mở bán Galaxy Fold khi thời điểm gần kề, hiện chỉ mới là những ngày gần cuối tháng 7, chúng ta vẫn còn hơn một tháng nữa để mong chờ.

Ông lớn sản xuất di động Hàn Quốc cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng, bơm thêm sức sống vào chiếc điện thoại gần 2.000 USD, vốn bị trì hoãn từ 22/4 khi phát hiện màn hình bị nhăn, phồng… nói chung là không chấp nhận được.

 

Galaxy Fold moi chuong 2 Chinh thuc len ke vao thang 9 1

- Ảnh:CNET

 

Mặc dù lượt đặt trước Galaxy Fold hết sạch chỉ trong ngày đầu mở bán, nhưng không có một chiếc điện thoại nào đã được giao và Samsung cũng không thu về được xu nào.

CNET cũng nhận được thiết bị này và không gặp phải tình trạng vỡ màn hình nhưng nó bị hỏng nhẹ. Galaxy Fold được Samsung bán ra với giá 1.980 USD, tương đương 46 triệu đồng.

Samsung cho biết họ đã thiết kế lại màn hình để sửa các lỗi mà một số cây viết công nghệ đã gặp phải khi nhận Galaxy Fold phiên bản đầu tiên, đồng thời nó cũng bao gồm nhiều thay đổi.

Theo đó, miếng bảo vệ màn hình được phủ đầy đủ ra bên ngoài, khiến người dùng không có cảm giác nó chỉ là miếng dán, sẽ không “lỡ tay” gỡ nó bỏ đi nữa.

 

Galaxy Fold moi chuong 2 Chinh thuc len ke vao thang 9 2

- Ảnh:CNET

 

“Gia cố” màn hình để không xảy ra nứt vỡ khi gập máy, “tăng cường bảo vệ” cho phần chỗ hở bản lề ở trên và dưới, nơi bụi và những vật lạ có thể rơi vào.

Bổ sung phần kim loại bảo vệ phần bên dưới tấm nền Infinity Flex Display, giúp cho màn hình cứng hơn, đồng thời thiết kế lại giúp làm nhỏ đi khoảng trống giữa thân máy và bản lề.

Trong tuyên bố mới nhất của mình, gã khổng lồ xứ kim chi cho biết toàn thể nhân viên tại Samsung đánh giá cao sự kiên nhẫn và hỗ trợ từ người hâm mộ dòng Galaxy trên toàn thế giới.

Samsung cũng làm việc hết mình để cải thiện hệ thống các ứng dụng và với Galaxy Fold, nó đang trong những giai đoạn kiểm soát chất lượng cuối cùng.

 

Galaxy Fold moi chuong 2 Chinh thuc len ke vao thang 9 3

- Ảnh:CNET

 

Ngày ra mắt cận kề và những nỗ lực của Samsung không chỉ để cứu vãn danh tiếng của công ty mà nó còn cho thấy niềm tin của hãng vào tương lai điện thoại màn hình gập, mặc cho một số nhà phân tích đang dao động.

Cùng với mạng 5G, mạng di động của tương lai hứa hẹn mở ra cánh cửa ứng dụng vào đời sống vô cùng lớn, một thiết bị màn hình gập có thể mang đến những đổi thay đáng kể trong ngành trong thập kỷ qua.

Ở thời điểm mà gánh nặng doanh số đang quá lớn không chỉ cho Apple, Samsung thì một chiếc điện thoại màn hình gập có thể làm thay đổi cán cân nhanh chóng.

Nó cũng giúp mở ra một phương thức sử dụng hoàn toàn mới cho người dùng với một thiết bị có khả năng hoạt động như một chiếc smartphone, và khi cần nó trở thành một chiếc máy tính bảng màn hình lớn.

 

Galaxy Fold moi chuong 2 Chinh thuc len ke vao thang 9 4

- Ảnh:CNET

 

Sự trì hoãn của Samsung cho thấy mối quan ngại về khả năng của dòng điện thoại màn hình gập, liệu nó có đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế với mức giá tầm 2.000 USD. Đối trọng của nó, chiếc Mate X, có giá đâu đó 2.600 USD.

Việc Samsung có vẻ như quá nôn nóng trong lần đầu tung ra điện thoại màn hình gập và “dính đạn” cũng làm người ta nghi ngờ “dục tốc bất đạt” của các nhà sản xuất điện thoại thông minh màn hình gập khác.

Một số hình ảnh khác về Galaxy Fold mời các bạn xem nha!

 

Galaxy Fold moi chuong 2 Chinh thuc len ke vao thang 9 5

- Ảnh:CNET

Galaxy Fold moi chuong 2 Chinh thuc len ke vao thang 9 6

- Ảnh:CNET

Galaxy Fold moi chuong 2 Chinh thuc len ke vao thang 9 7

- Ảnh:CNET

Nguồn tham khảo: CNET

 

Bài viết khác