ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 1674
Tháng: 45477
Tổng truy cập: 351872
Galaxy 2020 sẽ sử dụng cảm biến 108MP siêu khủng với nhiều tính năng đỉnh cao

Năm sau sẽ là một năm đầy biến động của thị trường smartphone khi mà iPhone sẽ thay đổi thiết kế, còn Samsung sẽ hợp nhất hai dòng Galaxy Note và Galaxy S để tạo ra một chiếc điện thoại chứa đựng nhiều tinh hoa công nghệ nhất của hãng. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Theo một số thông tin mình vừa đọc được, điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên dòng Galaxy 2020 sẽ nằm ở phần camera với việc sử dụng cảm biến siêu lớn 108MP. 

Samsung sẽ thay thế loại cảm biến 12MP trên các dòng smartphone trước đây của hãng bằng cảm biến 108MP thế hệ mới. Cảm biến 108MP thực chất đã được Samsung phát triển và đã chính thức có mặt trên dòng Xiaomi Mi MIX Alpha vừa được ra mắt cách đây ít ngày. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Cảm biến đặc biệt này lớn hơn nhiều so với các cảm biến khác, giúp cho khả năng thu sáng được nâng cap đáng kể. Samsung cũng sẽ sử dụng công nghệ ghép pixel để tạo ra được bức ảnh 27MP chất lượng cao. 

Camera ToF cũng được tích hợp trên cụm camera mới này giúp tăng khả năng chụp ảnh chân dung tốt hơn, mô phỏng không gian thực tế theo thời gian thực tốt hơn để phục vụ cho các ứng đụng AR. 

Cụm camera mới của mẫu Galaxy 2020 sẽ đi kèm với một ống kính góc siêu rộng nữa, nhưng hiện tại chưa có thông tin nào về nó hết.

 

Cụm camera của Huawei P30 Pro - Ảnh:PhoneArena

 

Camera Galaxy 2020 sẽ đi kèm với khả năng zoom quang 5X được cung cấp công nghệ mới công ty Samsung Electro-Mechanicalics. 

Hiện tại vẫn chưa rõ cách bố trí ống kính trên Galaxy 2020 như thế nào, nhưng với những gì được nâng cấp trên camera mà anh em biết được hiện tại, có thể nói Samsung luôn muốn dẫn đầu thị trường camera phone. 

 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác