ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 3559
Tháng: 11257
Tổng truy cập: 401477
Facebook quyết định gỡ bỏ các game ra khỏi ứng dụng Messenger

Năm 2018, Facebook cho ra mắt các Game trên ứng dụng Messenger, bạn có thể vô ứng dụng và chơi các game trên đó, nhưng sau gần 2 năm có mặt trên nền tảng này thì Facebook sẽ quyết định sẽ xóa chúng khỏi ứng dụng Messenger và di chuyển chúng qua ứng dụng Facebook của họ. Lý do của việc này là phía Facebook muốn cho ứng dụng Messenger của họ trở nên nhanh, nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Sau này bạn có thể tìm thấy các trò chơi ở chỗ mà Facebook gọi là "Gaming tab".
 

Bước đầu tiên để thực hiện việc này là ở trên nền tảng hệ điều hành ios, các game sẽ được xóa khỏi Messenger trong bản cập nhật vào cuối mùa hè năm nay. Facebook cũng chia sẻ họ sẽ bắt đầu thu thập các ý kiến phản hồi của cộng đồng trong tháng này, để giảm thiểu những vấn đề không tốt đến người dùng, cũng như những nhà phát hành game.

Bắt đầu từ bản cập nhật kế tiếp của Messenger dành cho hệ điều hành ios thì các game sẽ được chuyển qua Facebook. Tuy nhiên, đối với các máy Android vẫn chưa có thông báo về ứng dụng Messenger trên nền tảng này sẽ thay đổi như thế nào, có lẽ người dùng Android vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được.

Bài viết khác