ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 23
Tuần 7325
Tháng: 20272
Tổng truy cập: 76446
Facebook ẩn số lượng Like của bài đăng

Facebook ẩn số lượng Like có thể ảnh hưởng phần nào đến việc làm ăn kinh doanh của vài đối tượng nhưng lại giúp giảm áp lực cho người dùng, từ giờ các bạn không phải xóa bài nếu ít like nữa nha.

Facebook ẩn số lượng Like dường như đang được thử nghiệm nội bộ, có thể sớm được thử nghiệm rộng rãi và tung ra chính thức sớm.

Đầu năm nay, gã khổng lồ mạng xã hội đã làm tương tự đối với Instagram tại 7 quốc gia (Canada, Brazil, Úc, New Zealand, ý , Ireland, Nhật Bản) và đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Jane Manchun Wong, một nữ kỹ sư phân tích ứng dụng đã phát hiện ra điều này với các đoạn mã ứng dụng Facebook trên nền tảng Android.

 

Facebook an so luong Like cua bai dang the ban co thich dieu nay 1

Thông tin ẩn đi lượng like được Jane phát hiện - Ảnh:Internet

 

Theo đó, Facebook ẩn số lượng Like với người dùng và chỉ hiển thị duy nhất đối với người đăng. Người khác chỉ thấy các biểu tượng cảm xúc và ghi chú đơn giản về ai đó đã thích bài.

Ý tưởng của việc làm này là ngăn chặn tình trạng người dùng so sánh tiêu cực bản thân với người khác khi ít được like hơn, tránh cho người dùng xóa bài vì nghĩ rằng không ai thích hay chia sẻ.

Facebook xác nhận với TechCrunch rằng họ sẽ cho thử nghiệm tính năng này trên mạng xã hội của họ nhưng chưa triển khai ở thời điểm này.

Lượng Like là thứ đã đi cùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh gần một thập kỷ qua và ngày càng có nhiều người dùng phàn nàn rằng nó tạo áp lực rất lớn đến tinh thần và cuộc sống của họ.

 

Facebook an so luong Like cua bai dang the ban co thich dieu nay 2

Facebook đã thử nghiệm tính năng này trên Instagram - Ảnh:Internet

 

Bài like ít sẽ bị nghĩ là không hay hoặc cố tình làm sao để có lượng like nhiều cũng dẫn đến rất nhiều sự dối lừa hay tiêu cực không đáng có.

Tuy nhiên, có lẽ việc Facebook thử nghiệm ẩn số lượng Like sẽ ảnh hưởng không ít đến “chén cơm” của mình cũng như đối tác và việc này cần phải nghiên cứu kỹ trước khi họ “xuống tay”.

Bạn nghĩ sao về việc ẩn đi lượng like của Facebook, trước tiên là nó có làm bạn thấy vui không hay thật sự cho rằng nó giúp mọi người dùng mạng xã hội tốt hơn? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

Nguồn tham khảo: Tech Crunch, The Verge

 

Bài viết khác