ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 19
Tuần 571
Tháng: 21265
Tổng truy cập: 77439
Face ID trên iPhone 11 sẽ là một bước đột phá mới trong bảo mật bằng khuôn mặt

Face ID mới sẽ là một cuộc đại tu về khả năng bảo mật trên iPhone 2019.

Khi mà những thông tin chi tiết về iPhone 2019 đã được rò rỉ hoàn toàn trước thềm ra mắt thì giờ đây, các thông tin đặc biệt hơn, liên quan đến từng bộ phân của iPhone 2019 cũng đã xuất hiện.

 

- Ảnh:internet

 

Mình mới vừa đọc được trên internet thông tin về Face ID thế hệ mới. Theo đó, Face ID sẽ là một cuộc đại tu lớn trên iPhone 2019 với cảm biến da góc, cho phép anh em mở khóa ngay cả khi điện thoại nằm trên mặt bàn, hoặc để ở nhiều góc độ khác nhau. 

 

- Ảnh:internet

 

Ngoài ra, hệ thống cảm biến quét khuôn mặt bằng tìa hồng ngoại cũng sẽ hoạt động xa hơn hiện tại rất nhiều, điều này cho phép anh em để điện thoại ở khoảng cách xa vẫn có thể mở khóa được.

Hơn nữa, đối với điều kiện ban đêm, các tia cảm biến vẫn có thể quét được khuôn mặt của anh em ở khoảng cách xa một cách chính xác. Như vậy thì Face ID trên thế hệ iPhone mới này gần như khắc phục được phần nào nhược điểm của Face ID hiện tại. 

 

- Ảnh:internet

 

Với tốc độ xử lý của con chip Apple A13, tốc độ mở khóa trên iPhone 11 cũng sẽ được xử lý nhanh hơn bao giờ hết khi đưa ra phản hồi nhanh.

Đặc biệt, cảm biến giờ đây đưa ra các chùm tia giúp quét nhiều điểm hơn trên khuôn mắt, từ đó nâng cao khả năng bảo mật cho iPhone, cũng như là khó bị đánh lừa bởi các khuôn mặt giả được tạo ra.

 

Bài viết khác