ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 25
Tuần 6900
Tháng: 14598
Tổng truy cập: 404818
Dự đoán năm 2020 của Apple: iPhone 5G, iPad Pro 3 camera và nhiề thiết bị phần cứng khác

Apple đã ra mắt rất nhiều sản phẩm mới trong 2019, nhưng chủ yếu chỉ tập trung vào dịch vụ như Apple News+, Apple TV+ và Apple Arcade. Về phần cứng đa số là các bản cập nhật từ những thiết bị cũ.

 

Trong năm 2020 này, chúng ta có thể hi vọng vào nhiều thiết bị phần cứng mới của Apple như iPhone 5G, iPad Pro mới...

 

Những chiếc iPhone 5G đầu tiên

 

Việc Apple đang hợp tác với Qualcomm cho thấy ít nhất sẽ có một chiếc iPhone 5G sẽ được phát hành vào 2020, đặc biệt, có tin đồn cho rằng tất cả iPhone 12 đều có 5G. Có thể sẽ có sự khác biệt về băng tần hỗ trợ, những model giá rẻ hơn có thể sẽ chỉ hỗ trợ 5G Sub-6GHz, model đắt tiền hơn có thể đi với băng tần mmWave.

 

Dự đoán năm 2020 của Apple: iPhone 5G, iPad Pro 3 camera và nhiề thiết bị phần cứng khác

 

Ngoài ra, có thể sẽ có hai mẫu iPhone 12 không phải Pro - một biến thể nhỏ và một biến thể lớn. Cụ thể, theo “nhà tiên tri” Kuo thì sẽ có 4 chiếc iPhone 12 được giới thiệu bao gồm:

- iPhone 12 (Nhỏ) với màn hình OLED 5,4 inch

- iPhone 12 (Lớn) với màn hình OLED 6,1 inch

- iPhone 12 Pro với màn hình OLED 6.1 inch

- iPhone 12 Pro Max với màn hình OLED 6,7 inch

Không chỉ có 4 chiếc iPhone trên, rất có thể chỉ đầu năm 2020 này thôi Apple sẽ giới thiệu thêm một sản phẩm có mức giá phải chăng hơn.

 

iPhone 9 hoặc iPhone SE 2

 

Vẫn chưa biết Apple sẽ sử dụng tên gọi nào cho model này nhưng rất có thể một chiếc điện thoại nhỏ gọn với mức giá phải chăng sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian đầu năm 2020. Theo những nguồn tin đáng tin cậy thì iPhone 9/iPhone SE 2 sẽ có ngoại hình giống như iPhone 8.

 

 

iPad Pro mới

 

Trong năm 2019, Apple đã giới thiệu 3 chiếc iPad nhưng không cập nhật cho iPad Pro (phiên bản cuối cùng ra mắt vào 2018). Do đó, có thể Apple sẽ mang đến 2020 một chiếc iPad Pro mới. Theo những rò rỉ gần đây thì chiếc iPad cao cấp nhất của Apple sẽ có cụm camera như iPhone 11 Pro. Apple còn có thể sẽ mang các tính năng VR và AR lên chiếc iPad mới để tận dụng hết sức mạnh phần cứng vốn đã quá mạnh trên iPad Pro 2018.

 

 

Nâng cấp MacBook Air

 

Mặc dù MacBook Air cũng được phát hành một phiên bản vào năm 2019, nhưng về cơ bản thì không có mấy khác biệt so với bản 2018 về cả ngoại hình lẫn cấu hình. Hi vọng trong năm nay, MacBook Air sẽ được trang bị bàn phím mới tương tự như MacBook Pro 16 inch, nâng cấp cấu hình với dòng CPU mạnh mẽ hơn.

 

 

Cập nhật Apple TV, Studio Pods và HomePod 2

 

Apple TV đã được làm mới lần cuối cùng năm 2017 với phiên bản Apple TV 4K. Đã 3 năm trôi qua, 2020 là thời điểm phù hợp để công ty phát hành một bản nâng cấp với nhiều tính năng hơn, nâng cấp cấu hình phục vụ cho Apple Arcade hay các dịch vụ tương lai của Apple.

 

 

Apple HomePod cũng chưa được nâng cấp kể từ khi Apple tham gia vào thị trường loa thông minh. Nếu “Táo khuyết” muốn tiếp tục cuộc đua với Apple và Amazon thì 2020 là thời điểm HomePod 2 nên xuất hiện.

Cuối cùng, một chiếc tai nghe chống ồn mới dưới thương hiệu Apple cũng được hi vọng sẽ xuất hiện. Nhưng khác với AirPods, chiếc tai nghe tin đồn Studio Pods có thiết kế over-ear, hỗ trợ chống ồn và tất nhiên là kết nối không dây giống như Sony WH-1000XM3 và Bose Noise Cancelling 700.

 

 

Nguồn: AH

Bài viết khác