ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu
ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 16
Tuần 4845
Tháng: 12543
Tổng truy cập: 402763
Dòng Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thêm một phiên bản giá rẻ

Dòng Galaxy Note 10 khá đắt tiền nhưng Samsung sẽ có một phiên bản giá rẻ hơn để người dùng dễ tiếp cận. Bên cạnh đó, điện thoại Note mới cũng có hai màu sắc khác biệt.

 

Dòng Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thêm một phiên bản giá rẻ

Thiết bị Galaxy Note 10 thứ ba sẽ có sẵn để mua màu đen và đỏ khi được ra mắt tại châu Âu, theo SamMobile. Các màu khác vẫn có thể được thêm vào danh sách này trước khi phát hành, nhưng hiện tại, đây là hai lựa chọn mà Samsung đã lên kế hoạch.

Thời gian chính thức cho sự kiện ra mắt vẫn đang còn là bí ẩn. Tuy nhiên, báo cáo nói rằng Galaxy Note 10 phiên bản giá rẻ sẽ không đến trước Giáng sinh. Thay vào đó, Samsung có thể tiết lộ điện thoại thông minh mang bút S Pen cùng với dòng Galaxy S11 năm tới, tức là vào tuần thứ ba của tháng hai.

 

Động thái này thực sự sẽ rất có ý nghĩa bởi vì Samsung rõ ràng đang có kế hoạch hợp nhất các dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note vào năm tới, thành một loạt sản phẩm mới có tên là 'Galaxy One'. Do đó, họ có thể kết hợp model giống Note rẻ hơn này với dòng Galaxy S thông thường.

Galaxy S10 và Galaxy S10 + đã chiếm phần lớn doanh số bán hàng flagship của Samsung trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, công ty nhận ra rằng có một mức nhu cầu khá cao đối với sản phẩm giá rẻ hơn Galaxy S10e, vũ khí chống lại iPhone XR của Apple.

Giờ đây, khi đối thủ dựa trên Cupertino của họ đã ra mắt iPhone 11, Samsung sẽ sớm cần một flagship giá phải chăng mới. Tất nhiên, công ty có thể làm chúng ta ngạc nhiên khi tung ra một mẫu tương tự Galaxy Note 10e ngoài Galaxy S11e như dự kiến vào sự kiện tháng hai năm sau.

 

Chiếc Galaxy Note 10 giá rẻ này có thể duy trì thiết lập ba camera của Galaxy Note 10 để 'lấn át' đối thủ iPhone 11, nhưng bỏ màn hình cạnh cong để giảm chi phí. Ngoài ra, tùy thuộc vào thời điểm phát hành, thiết bị có thể sử dụng thiết lập Exynos 9825 / Snapdragon 855 hoặc Exynos 9830 / Snapdragon 865. Các tính năng khác có thể bao gồm 6GB RAM là tiêu chuẩn và hỗ trợ cho mạng 4G LTE.

Đây chắc chắn không phải là thiết bị Galaxy Note giá rẻ đầu tiên, bởi vì vào đầu năm 2014, Samsung đã giới thiệu Galaxy Note 3 Neo. Về cơ bản, chiếc điện thoại này là phiên bản giá rẻ hơn của Galaxy Note 3. Máy có S Pen cực kỳ quan trọng nhưng nhỏ hơn, màn hình có độ phân giải thấp hơn, ít RAM hơn và camera kém hơn. Thiết bị cũng có pin thấp hơn 100mAh và thay thế chip Snapdragon 800 cao cấp thành Exynos 5260 tầm trung.

 

Theo phonearena

Bài viết khác