ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 19
Tuần 1259
Tháng: 1259
Tổng truy cập: 359033
Đổi chiến thuật, Apple phát hành iPhone mới hai lần một năm, bắt đầu từ 2021

Có thể Apple phát hành iPhone mới hai lần một năm, bắt đầu với phiên bản tiếp theo của iPhone 12, vốn theo dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2020, nếu như không có gì thay đổi.

Có nghĩa là, từ 2021, Apple sẽ phát hành iPhone mới hai lần một năm, chiếc smartphone tiếp theo của iPhone 12 sẽ được tung ra trong nửa đầu 2021, chiếc còn lại có thể vào tháng 9.

Với sự phát triển được dự đoán sẽ mạnh như vũ bão của kỷ nguyên mạng 5G, việc tung ra nhiều sản phẩm hơn sẽ giúp củng cố vị thế của iPhone, tờ báo tiếng Hàn, ET News cho hay.

 

Doi chien thuat Apple phat hanh iPhone moi hai lan mot nam 1

Concept iPhone 12 - Ảnh:PhoneArena

 

Thêm vào đó, Apple được cho là sẽ tung ra 4 mẫu smartphone trong năm 2021, trong khi năm sau, dự kiến sẽ chỉ có iPhone 12 Series và iPhone SE 2.

Cho năm 2021, khoảng thời gian đầu của năm sẽ là đất diễn của dòng iPhone giá rẻ với cỡ màn hình là 5.4 inch và 6.1 inch, còn nửa năm sau sẽ là 2 mẫu iPhone 6.1 inch và 6.7 inch, đều dùng màn hình OLED.

2 mẫu cao cấp với những công nghệ mới nhất sẽ ra mắt vào thời điểm còn lại của năm, có thể vào tháng 9 như hiện tại, một trong số đó sẽ tương thích tai nghe AR/VR, được cho là sẽ ra mắt vào 2021.

Stone Partners, công ty nghiên cứu thị trường cho biết có thể Apple sẽ sử dụng công nghệ LTPO, loại công nghệ hiển thị tiêu thụ năng lượng thấp hơn hiện tại, cho những chiếc sản phẩm cao cấp của mình.

 

Doi chien thuat Apple phat hanh iPhone moi hai lan mot nam 2

Concept iPhone SE 2 - Ảnh:Internet

 

Với những thiết bị sẽ ra mắt vào năm 2021, sự kỳ vọng chúng có hỗ trợ mạng 5G là rất lớn, đồng thời, có thể cũng là thời điểm Apple chất dứt không dùng tấm nền LCD cho sản phẩm của mình.

Chúng sẽ sử dụng màn hình OLED cho chất lượng hiển thị tốt hơn. 3 trong số 4 mẫu iPhone mới sẽ mang dáng dấp của chiếc iPhone 4, trong khi mẫu cao cấp nhất có 4 camera, trong đó có 1 camera 3D ToF.

Với tai nghe thực tế ảo, có thể sẽ sử dụng con chip A14 Bionic và chạy iOS 14, đồng thời iPhone có thể sẽ đón nhận sự trở lại của Touch ID, nhưng lần này nó được đưa xuống dưới màn hình.

Bạn nghĩ sao về việc Apple phát hành iPhone mới hai lần một năm kể từ 2021? Điều này có thúc đẩy người dùng hay làm cho họ cảm thấy bội thực? Hãy cùng comment để chia sẻ bên dưới.

 

Doi chien thuat Apple phat hanh iPhone moi hai lan mot nam 3

Thị phần kính thực tế ảo tăng 58% một năm, đạt 99 triệu thiết bị (2017) - Ảnh:Media Post

 

Nguồn tham khảo: 91Mobiles

Bài viết khác