ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 41
Tuần 11257
Tháng: 7228
Tổng truy cập: 397448
Điện thoại gập của Samsung, Huawei và Xiaomi có gì khác nhau

Năm 2019, rất nhiều hãng smartphone đã thử nghiệm thiết kế điện thoại gập như Samsung, Huawei, Xiaomi. Bài viết dưới đây chỉ nhắc đến thiết kế màn hình gập của smartphone, vì vậy đừng ngạc nhiên khi chúng tôi bỏ qua Microsoft Surface Duo và Surrface Neo…

 

Điện thoại gập Huawei

 

Trong số các điện thoại gập hiện nay, Huawei Mate X là sản phẩm được đánh giá tốt nhất. Nó cho phép người dùng sử dụng 2 màn hình bao gồm 1 màn hình chính và 1 màn hình phụ.

 

Điện thoại gập của Samsung, Huawei và Xiaomi có gì khác nhau?

 

Màn hình phụ bao gồm 4 camera phía sau để chụp ảnh selfie chính là lý do khiến Mate X được đánh giá cao. Khi ở trạng thái mở ra, Mate X có kích thước đường chéo là 8 inch, trong khi đó đường chéo màn hình khi điện thoại được gập lại là 6.6 inch. Nó còn được trang bị màn hình AMOLED với độ phân giải Full HD+ và sử dụng con chip Kirin 980 với bộ nhớ RAM 8GB/512GB. Trong tương lai gần, Huawei hứa hẹn sẽ ra mắt bản nâng cấp của Mate X với chip Kirin 990 được cho là Mate Xs. Đây cũng chính là con chip tiên tiến nhất của hãng mà Huawei đang sử dụng trên model Mate 30.

 

Điện thoại gập Samsung

 

Galaxy Fold của Samsung chính là mẫu điện thoại gập đầu tiên được ra mắt trên thị trường. Thiết kế của nó khác hoàn toàn so với những gì chúng ta đã thấy trên Huawei Mate X.

 

 

Galaxy Fold được thiết kế để gập vào trong, nghĩa là màn hình sẽ ở bên trong khác với Mate X gập màn hình ra ngoài. Kích thước màn hình khi gập của nó cũng nhỏ hơn, chỉ 4.6 inch trong khi mở ra kích thước đường chéo là 7.3 inch. Nó thậm chí còn được Samsung trang bị tới 2 bộ camera bao gồm 1 bộ 3 camera phía sau và một bộ ba camera đặt gần màn hình có thể gập lại.

 

Điện thoại gập Xiaomi

 

Thiết kế của điện thoại gập Xiaomi giúp nó có thể gập thành 3 mảnh. Nó đã được hãng giới thiệu trong một sự kiện gần đây và màn hình của nó được gập ra ngoài giống như những gì chúng ta thấy trên Huawei Mate X.

 

 

Theo như đó, MIUI đã được điều chỉnh phù hợp với mẫu smartphone này, nó hoàn toàn có thể được sử dụng như 1 máy tính bảng hoặc một chiếc smartphone bình thường. Điện thoại sẽ được gập từ 2 bên của màn hình vào giữa và trong video giới thiệu chúng ta đã thấy rõ hệ thống camera trên màn hình, một phím nguồn và 1 cổng USB Type-C để sạc pin.

Bài viết khác